NGÔI NHÀ NÀY ĐƯỢC CẢI TẠO VỚI Ý TƯỞNG KHU VƯỜN NHIỀU TẦNG

Công ty kiến trúc đã thiết kế. Cải tạo sân sau cho một ngôi nhà.Với điểm nhấn là khu vườn nhiều tầng

Sân sau được khai quật cải tạo thành sân sau hiện đại với khu vườn hai cấp. Ở cấp độ thấp hơn. Có những bức tường bê tông màu tùy chỉnh với một băng ghế gỗ gắn sẵn vào góc và đặt bên cạnh lò sưởi. Trên mặt đất, những tấm lát được bao quanh bởi đá riverstone. Trong khi cầu thang gỗ dẫn lên tầng trên. Với khu vực phục vụ ăn uống ngoài trời.

Ở tầng thấp hơn của sân sau hiện đại này, có những bức tường bê tông màu tùy chỉnh với một băng ghế gỗ gắn sẵn vào góc và đặt bên cạnh lò sưởi.  Trên mặt đất, những tấm lát được bao quanh bởi đá riverstone, trong khi cầu thang gỗ dẫn lên tầng trên với khu vực phục vụ ăn uống ngoài trời.  #ModernLandscaping #ModernBackyard #MultiLevelBackyard

Khung cảnh bên ngoài của phần mở rộng mới cho thấy phòng thưởng mới. Được kết nối với sân sau với việc sử dụng hệ thống cửa trượt.

Khung cảnh bên ngoài của phần mở rộng ngôi nhà này cho thấy phòng thưởng mới, được kết nối với sân sau với việc sử dụng hệ thống cửa trượt của Nanawall.  #GlassWall #GlassDoors #HouseExtension

Để kết nối căn hộ ở giữa với phòng thưởng ở phía sau nhà để xe. Kiến trúc sư đã đẩy hai tầng dưới cùng ‘ra ngoài’ khoảng sáu feet. Phòng thưởng đã được thiết lập như một văn phòng tại nhà. Với những chiếc tủ trắng tối giản. Từ sàn đến trần được chế tác bởi kiến trúc sư.

Phòng tiền thưởng hiện đại này đã được thiết lập như một văn phòng tại nhà, với tủ màu trắng tối giản từ trần đến sàn và một phòng trang điểm ẩn dưới cầu thang.  #BonusRoom #HomeOffice #Stairs #WhiteCabinets

Có một phòng trang điểm nhỏ. Với một bức tường lát gạch trang trí và một bàn trang điểm treo tường. Được giấu bên dưới cầu thang gỗ dẫn lên căn hộ ở giữa.

Có một phòng trang điểm nhỏ, với một bức tường lát gạch trang trí và một bàn trang điểm treo tường, được giấu bên dưới cầu thang gỗ trong phần mở rộng của ngôi nhà này.  #PowderRoom #Bathroom

Dự án cũng kêu gọi sửa sang lại phòng ngủ của một đứa trẻ. Bao gồm đồ đạc tùy chỉnh. Để tối đa hóa không gian sử dụng và một chiếc giường gác xép có thang cuốn.

Công trình sửa sang lại phòng ngủ của trẻ em hiện đại này bao gồm đồ đạc tùy chỉnh để tối đa hóa không gian có thể sử dụng và giường gác xép có thể lên được bằng thang cuốn.  #KidsBedroom #LoftBed #BedroomDesign

Liên hệ AZGROUP để chúng tôi có cơ hội tư vấn cụ thể hơn cho công trình thiết kế nhà ở của bạn. AZGROUP nhận thiết kế và thi công nhà ở chi phí cạnh tranh trên toàn quốc.

AZGROUP ĐƠN VỊ THI CÔNG THIẾT KẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU KHU VỰC MIỀN TRUNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here