NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY ĐÀ NẴNG KHÔNG?

chìa khóa trao tay da nang
Dịch vụ xây nhà trọn gói-chìa khóa trao tay Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay Đà Nẵng không còn là cụm từ xa lạ trong xây dựng hiện nay. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều nhà thầu đưa ra cho khách hàng. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm vượt trội nào, mang đến cho khách hàng những lợi ích gì. Cùng AZGROUP tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây được xem là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng. Bởi đây sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những ai thường xuyên bận rộn. Bạn không có nhiều thời gian quản lý, giám sát công trình. Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình. Hay phải lo các thủ tục pháp lý, mua vật liệu, dụng cụ…vì tất cả đã có nhà thầu xây dựng lo trọn gói. Hơn nữa, các công đoạn đã được vạch ra cụ thể, theo trình tự thi công. Chính vì vậy, sẽ đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao cho khách hàng.

chìa khóa trao tay da nang
Dịch vụ xây nhà trọn gói-chìa khóa trao tay Đà Nẵng

Ngoài ra, khi lựa chọn xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng, giá cả vật liệu đã được lên bảng kế hoạch rõ ràng. Vì thế, sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, các dịch vụ xây nhà phố, biệt thự sẽ được miễn phí thiết kế. Khi lựa chọn dịch vụ này, chi phí sẽ thấp hơn so với thi công từng hạng mục riêng lẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Thứ hai, đảm bảo chất lượng công trình

Mọi công ty xây dựng đều luôn chú trọng đến chất lượng công trình. Sự kết hợp và hỗ trợ ăn ý giữa kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ công năng. Trong quá trình thực hiện, công trình luôn được giám sát để đảm báo tiến độ. Ngoài ra, đảm bảo về chất lượng vật liệu xây dựng luôn là yếu tố quan trọng được nhà thầu đặt lên hàng đầu. 

Thứ ba, bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành của dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng thường kéo dài hơn so với các dịch vụ thiết kế riêng lẻ khác. Có thể là 5 năm hoặc 10. Thời gian bảo hành càng lâu cho thấy trách nhiệm của công ty xây dựng đối với công trình càng cao.

Xây nhà chìa khóa trao tay Đà Nẵng như thế nào để hiệu quả

Tìm nhà thầu có năng lực

Xây nhà là việc hệ trọng, do đó bạn cần tìm được một nhà thầu có đủ năng lực. Đó là kinh nghiệm trong việc phân chia, lên kế hoạch cho từng hạng mục. Đảm bảo chất lượng công trình, nhân công và đội ngũ giám sát chuyên nghiệp.

Lựa chọn nhà thầu có năng lực giúp bạn đảm bảo được chất lượng công trình

Để kiểm tra năng lực của nhà thầu, cách nhanh nhất vẫn thông qua nhưng công trình mà ho đã thực hiện. Hoặc các công trình đang thi công để có một cái nhìn thực tế nhất. Khi chọn chìa khóa trao tay Đà Nẵng mọi dịch vụ bạn đều giao phó cho nhà thầu. Do đó việc tìm một đơn vị xây dựng có năng lực là vấn đề quan trọng hàng đầu.

Hồ sơ thiết kế thi công chuẩn và đầy đủ thông tin

Mỗi nhà thầu đều phải có trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ thiết kế thi công. Bởi hồ sơ này đóng vai trò như một bản kế hoạch cho từng hạng mục. Nên nó phải đảm bảo đầy đủ, chi tiết và rõ ràng về thông tin.

Báo giá dự toán chi tiết, đúng và đầy đủ

Thông thường dự toán chi tiết sẽ bám sát theo hồ sơ thiết kế thi công. Trong đó, có 3 phần chính là khối lượng, đơn giá và nhân công. Khi lập dự toán gia chủ cần biết năng lực tài chính cũng như nhu cầu đầu tư của mình cho ngôi nhà. Bởi các vật liệu phần thô như cát, đá hoặc xi măng… có giá chung cũng như không có sự chênh lệch nhiều bởi nhà cung cấp.

Sau khi thống nhất về vật liệu và thiết bị, nhà thầu sẽ đưa ra một dư toán sát với thực tế trong quá trình xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay Đà Nẵng.

Hợp đồng chặt chẽ

Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói, là các thỏa thuận được ký kết giữa hai bên. Mang tính ràng buộc để tiến hành thi công, đảm bảo tiến độ cũng như giá cả theo đúng dự toán.

Quy trình xây nhà trọn gói của công ty xây dựng AZGROUP

Quy trình xây dựng các công trình nhà ở của AZGROUP sẽ đi qua các bước như sau:

  • Tư vấn, kí kết hợp đồng đối với khách hàng.
  • Chuẩn bị pháp lý dự án, xin giấy phép xây dựng. Đây là thủ tục cần phải hoàn thành trước phần thiết kế để giúp mọi công đoạn sau này được thực hiện đúng tiến độ.
  • Chốt phương án thiết kế, chuẩn bị và chuyển sang công tác thi công thô
  • Hoàn thiện phần thi công thô và chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện
  • Hoàn thành các công đoạn cuối cùng và bàn giao công trình cho khách hàng
  • Bảo hành công trình 5 năm cho khách hàng

Mỗi đơn vị thi công sẽ đưa ra những dịch vụ xây nhà trọn gói khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại vẫn là những tiêu chí được đưa ra tron bài để bạn tìm được một nhà thầu uy tín. Liên hệ với AZGROUP bất cứ lúc nào nếu bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here