AZGROUP – Đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Quảng Trị.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. AZGROUP đã thi công và thiết kế hàng trăm công trình. Dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn. Như từ thiết kế biệt thựthiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà tiền chế, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty…

1. Vì sao nên lựa chọn AZGROUP

Trong vô vàn những đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, tại sao bạn nên lựa chọn AZGROUP cho ngôi nhà tương lai của mình?

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ từ việc liên hệ gặp gỡ, tư vấn trao đổi với khách hàng cho đến tác phong làm việc, tiến độ thực hiện cũng như cam kết chất lượng bản vẽ thiết kế.

Tận tâm: Đây là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu AZGROUPS. Kiến truc sư nỗ lực sáng tạo và nhiệt huyết. Nhằm hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà đẹp và tiện ích đem tới cho gia chủ ngôi nhà như mong ước.

Hồ sơ thiết kế đảm bảo 2 yếu tố:
  • Thẩm mỹ: Được tư vấn phương án kiến trúc và nội thất hợp lý. Theo gu thẩm mỹ của chủ nhà cũng như hợp xu hướng. Về phong thủy theo mệnh và tuổi của gia chủ. Chúng tôi sẽ tư vấn vị trí, hướng nhà. Cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ để đưa ra phương án phù hợp cho ngôi nhà. Đem lại vượng khí và sự thịnh vượng cho gia chủ về sau.
  • Công năng sử dụng: Chúng tôi xử lý tốt nhất diện tích. Phân chia công năng các tầng các phòng hợp lý. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như nâng cao giá trị bền đẹp, tiện nghi cho ngôi nhà.

Tính khả thi:. Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa bản vẽ và thực tế sao cho chênh lệch nhau ít nhất. AZGROUP còn nhận xây nhà trọn gói với báo giá tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuẩn chỉnh đến từng chi tiết. Trong suốt quá trình từ lên bản vẽ thiết kế. Đến khi thi công xây dựng công trình nhà ở, biệt thự.

2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất.

AZGROUP quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, đồ họa thiết kế có trình độ. Có kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Với sự am hiểu sâu về các phong cách thiết kế trên thế giới. Chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

3. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình. Từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công cho các công trình. Đảm bảo tính chính xác từng chi tiết. Giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác là nhiệm vụ của chúng tôi. AZGROUP sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình. Để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

AZGROUP tự hào là đơn vị thi công thiết kế uy tín hàng đầu khu vực Miền Trung. Chúng tôi cam kết sẽ dành cho ngôi nhà tương lai của bạn những gì tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với những ý tưởng thiết kế nhà độc đáo, sáng tạo và đầy tính thiết thực. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết làm hài lòng. Chủ đầu tư cả về mặt chất lượng mẫu thiết kế lẫn chi phí sao cho hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here