AZGROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BẮC ĐÀ NẴNG

Giữa những ngày cuối năm, AZGROUP đã đón nhận một tin mừng đó là sự kiện khai trương văn phòng mới tại địa chỉ Khu đô thị Ecocharm, Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Để có được thành quả này là cả sự nổ lực, cố gắng của toàn bộ nhân viên của AZGROUP. Đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là nhà thầu xây dựng uy tín. Năm 2021 là một năm đầy khó khăn của tất cả các doanh nghiệp, khi phải đối mặt với dịch bệnh căng thẳng ở hầu hết các tỉnh thành. Nhưng vượt lên mọi khó khăn, đội ngũ nhân viên của AZGROUP đã làm việc hết công suất để giữ vững hoạt động.

Trong mỗi công trình, AZGROUP luôn cam kết với khách hàng về tiến độ cũng như thời gian hoàn thành dự án. Ngoài ra, chất lượng công trình phải luôn được đảm bảo trong thời điểm dịch bệnh. Bởi như vậy khách hàng mới có thể tin tưởng và lựa chọn AZGROUP.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Tại văn phòng mới này, chúng tôi bố trí đội ngũ KTS chuyên nghiệp, để có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng. Khu vực Hòa Khánh là nơi tương lai sẽ có nhiều dự án đô thị nên việc mở cơ sở tại đây sẽ là một bước đi thúc đẩy hơn nữa cho sự phát triển của AZGROUP trong thời gian tới.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây dựng tối ưu. AZGROUP hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hơn nữa. Sẽ là địa chỉ tin cậy cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống chất lượng.