AZGROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 7 TẠI BÌNH ĐỊNH

Ngày 9/5 vừa qua, AZGROUP tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Bình Định (số 01A Ỷ Lan, TP Quy Nhơn, Bình Định). Đây là văn phòng thứ 7 được thành lập ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Có thể nói, để có được thành quả này là cả sự nổ lực và cố gắng của toàn bộ nhân viên của AZGROUP. Đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn AZGROUP là nhà thầu xây dựng uy tín. Trong khoảng thời gian vừa qua, AZGROUP đã vượt qua khó khăn và vươn lên thành công. Minh chứng đó là nhiều văn phòng, chi nhánh mới được thành lập ở các tỉnh thành.

Mỗi một công trình nhận thầu, AZGROUP luôn cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Luôn cập nhật và nắm bắt những xu hướng thiết kế mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Nguồn nhân công dày dặn kinh nghiệm và theo sát tiến độ công trình.

Bình Định là tỉnh thành có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch, lựa chọn đây làm chi nhánh thứ 7, những người lãnh đạo của AZGROUP đã nhìn thấy được sự phát triển của mảnh đất này. Điều quan trọng đó là đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng ở nhiều tỉnh thành.

Tại chi nhánh Bình Định, chúng tôi bố trí đội ngũ KTS chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu địa bàn, để đáp ứng một cách kịp thời về những mong muốn, yêu cầu của khách hàng trong vấn đề thiết kế và xây dựng nhà ở.

Sự kiện khai trương chi nhánh mới này sẽ là một bước đi thúc đẩy hơn nữa cho sự phát triển của AZGROUP trong thời gian tới. Hướng đến mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực miền Trung.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ xây dựng tối ưu. AZGROUP hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hơn nữa từ phía khách hàng. Và sẽ là địa chỉ tin cậy cùng bạn kiến tạo nên những không gian sống chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai trương: