BẬT MÍ 5 THỨ GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN THÊM TIỆN NGHI

Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ, nên hãy biến hóa chúng trở nên lung linh theo cách của bạn. Những món đồ mà AZGROUP sắp giới thiệu trong bài sẽ giúp bạn biến phòng ngủ thành không gian tiện nghi đáp ứng nhiều nhu cầu.

Đệm đầu giường

Bạn có thể mua đệm đầu giường sẵn có trên thị trường hoặc đặt làm riêng. Không chỉ giúp người sử dụng thoải mái hơn khi tựa lưng, nó còn là vật trang trí cho không gian nhờ sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kết cấu.

Dùng giường làm chỗ chứa đồ

Sử dụng gầm giường làm chỗ chứa đồ giúp tận dụng không gian, nhất là với những căn nhà nhỏ. Bạn sẽ không phải nghĩ xem cất chăn ga gối ở đâu để nhà gọn mà vẫn dễ tìm.

Giường đa năng

Các mẫu giường đa năng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của gia chủ. Ví dụ, kiểu giường ghép từ các module (các khối nhỏ) cho phép gia chủ ghép vào để có chỗ nằm rộng rãi hoặc tách ra làm ghế ngồi một cách dễ dàng.

Bàn đọc sách

Nếu không thể bố trí riêng một chỗ đọc sách, bạn hãy đặt một chiếc bàn đọc sách trong phòng ngủ. Chiếc bàn này cũng sẽ hữu ích với những người có thói quen viết nhật ký trước giờ ngủ.

Bàn đầu giường

Bàn đầu giường là món đồ không mới nhưng luôn luôn hữu ích. Chúng cho bạn chỗ đặt những món đồ cần thiết và đèn ngủ, sách hoặc cây. Nhiều mẫu bàn đầu giường hiện đại còn có thể biến thành bàn ăn sáng hoặc bàn để máy tính. Bàn đầu giường ngày nay cũng đa dạng về vật liệu và màu sắc cho gia chủ lựa chọn.

Hy vọng những đồ dùng nội thất mà AZGROUP chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho phòng ngủ của mình nhé. Là nhà thầu xây dựng uy tín, KTS giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng sẽ cùng bạn hiện thực hóa nên những không gian sống lý tưởng.