MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH NHỎ

Trong khi những mẫu nhà ở đã trở nên quen thuộc. Nhiều gia chủ chuyển “tầm ngắm” sang các căn biệt thự mini. Không gian đẹp, diện tích nhỏ, chi phí thấp… tất cả đều rất thích hợp cho một gia đình nhỏ. Không cần quy mô và hoành tráng, mẫu thiết kế biệt thự mini vẫn mang lại không gian sinh sống hoàn hảo.

Căn biệt thự mà chúng tôi giới thiệu được thiết kế theo phong cách phóng khoáng và cổ điển vùng Địa Trung Hải. Mặt tiền khép kín hoàn toàn với hệ thống hàng rào gỗ cao. Dây leo xanh bù đắp cho sự cứng nhắc của các loại vật liệu. Hàng rào cao này giúp chống lại các tia nắng Mặt Trời. Cũng chính là nơi giới hạn an toàn cho sân thượng bên trong.

Phòng khách và khu vực ăn uống thông nhau và có sổ lớn nhìn ra khu vườn. Mẫu thiết kế biệt thự mini chủ yếu phục vụ nhu cầu tiện nghi cơ bản để chú trọng hơn vào một không gian xanh. Kiến trúc bên trong đơn giản với điểm nhấn bằng các họa tiết gạch hoa văn – đặc trưng Địa Trung Hải. Rất nhiều cửa kính lớn được mở để kết nối không gian trong nhà và ngoài trời.

Các phòng ngủ chính được đặt ở phía sau của mẫu thiết kế biệt thự mini để gần gũi và yên lặng hơn. Cách lấy sáng thông minh giúp căn phòng không bị ẩm thấp. Ngược lại trở thành một không gian thú vị như ở khách sạn thực sự. Mỗi phòng đều có ban công riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp. Đồng thời hệ thống thông gió cần thiết trong khu vực thời tiết nóng. Phòng tắm có một khu vườn nhỏ mang lại sự liên tục cho ngôi nhà xanh.

Khu vườn được xem như là trái tim, là lá phổi của mẫu thiết kế biệt thự mini này. Được thiết kế trên sân thượng, đây là không gian sinh hoạt như một biệt thự vườn thứ thiệt. Những hoa văn truyền thống trên gạch, kết hợp ngoại thất thủ công tạo nên vẻ lý tưởng của nó. Đặc biệt, không gian này nằm ngay trên phòng ngủ chính, giúp giảm nhiệt độ đáng kể.

Mẫu thiết kế biệt thự mini đặc biệt giành cho những gia đình nhỏ, có chi phí đầu tư không lớn. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể qua loa trong thiết kế và thi công hoàn thiện. AZGROUP tự hào là đơn vị luôn đón đầu các xu thế thiết kế nhà ở. Chúng tôi đã xây dựng thành công hàng trăm không gian sống tiện nghi cho khách hàng trong năm qua. Hãy gọi ngay vào đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn!