KHU ĐÔ THỊ VỚI VƯỜN SAU TIME TOWER – KHÔNG GIAN SỐNG THÚ VỊ CỦA GIA ĐÌNH 3 THẾ HỆ

Sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Nếu muốn có một bữa tiệc BBQ ngoài trời giữa không gian xanh mát. Người dân thường phải chờ đến dịp đi nghỉ dưỡng, du lịch xa. Giờ đây đã có Tam Ky Central City. Nơi có đủ không gian xanh rộng lớn với quy mô hơn 1000m2 . Dành riêng cho hoạt động vui chơi giải trí. Tụ tập “tiệc tùng”. Vườn sau Time Tower (vườn BBQ) tại Tam Ky Central City hứa hẹn sẽ là điểm đến dã ngoại lí tưởng cho các gia đình cư dân. Hội nhóm bạn bè tụ họp. Bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị. Sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thay vì cuối tuần phải lặn lội xa xôi lái xe hàng giờ. Để vui chơi giải trí. Cư dân được tận hưởng một không gian dã ngoại chỉ cách nhà vài bước chân. Và chẳng cần phải đắn đo lựa chọn thời điểm. Chỉ cần muốn thì dù không phải cuối tuần. Bạn vẫn có những bữa tiệc tưng bừng trong một không gian thoáng đãng. Canh mát tại Vườn sau Time Tower.

Vườn sau Time Tower thuộc phân khu Kairosa – Thần Cơ Hội

Với điểm nhấn hình ảnh Tháp đồng hồ. Có ý nghĩa “Thời gian cũng là Cơ hội – Cơ hội cũng chính là Thời gian” . Ngay vị trí trung tâm của Khu Vườn, như lời nhắn gửi xây dựng thói quen định kì dành ra khoảng thời gian chất lượng cho gia đình. Đồng thời, đâycũng làkhông gian sinh hoạt khép kín của cả 3 thế hệ, nơi “tinh thần gia đình” và sự kết nối được tôn vinh. Vườn sau Time Tower vừa định hướng phong cách sống đẳng cấp vừa là chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc.

Tại Tam Ky Central City vườn BBQ được quy hoạch tại vị trí tuyệt đẹp, hài hòa với không gian xanh như cạnh 3 hồ điều hòa, công viên cây xanh. Xen kẽ trong khu đô thị là các cảnh quan tiện ích như Quảng trường Agora, Đài phun nước nghệ thuật,Phố đi bộ… Vườn sau Time Tower giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống thú vị và đầm ấm.

Bên cạnh đó cư dân còn được hưởng rất nhiều tiện ích khác trong khu đô thị như 2 Chợ thương mại sầm uất, Shophouse 2 mặt tiền, Trường học quốc tế,… Tam Ky Central City mang đến hệ sinh thái khép kín, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày.


Tam Ky Central City chính là điểm đến sáng giá cho nhiều Nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng .

Hotline:  1900 23 23 27