MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CỰC ĐẸP CHO GIA ĐÌNH NHÀ BẠN

Thiết kế phòng ngủ là công việc không thể bỏ qua khi xây nhà. Bạn cần xây dựng một không gian phòng ngủ tiện nghi và thoải mái nhất. Ngoài ra, nội thất cũng là một tiêu chí không thể không nhắc đến. Hãy cùng AZGROUP tìm hiểu cách thiết kế phòng ngủ của bạn nhé.

Phòng ngủ quan trọng như thế nào?

Bạn đi du lịch, nghỉ dưỡng và yêu thích những căn phòng trong khách sạn 5 sao sang trọng. Nhưng đó chỉ là ấn tượng đầu tiên. Dần dần, bạn sẽ nhớ giường ở nhà và nhớ đến khung cảnh phòng ngủ quen thuộc. Khi bạn về nhà, bạn thực sự cảm thấy yêu ngôi nhà và yêu căn phòng ngủ của mình.

Có thể nói, phòng ngủ là nơi mọi người thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương. Tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng … phòng ngủ là nơi bạn ngủ và sinh hoạt phần lớn thời gian trong ngày. Vì vậy, khi xây nhà, việc thiết kế phòng ngủ là rất quan trọng.

Mẹo thiết kế phòng ngủ đẹp


Dưới đây là 4 điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ để đảm bảo bạn có một phòng ngủ đẹp

Màu sắc của phòng ngủ

Màu sắc có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần nên cần có tâm trạng thoải mái nhất. Hạn chế sử dụng những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng có thể gây hưng phấn và khó đi vào giấc ngủ. Ưu tiên tông màu tối hoặc lạnh. Chúng tạo ra tâm lý thoải mái, dễ chịu, giúp chủ nhân nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ sử dụng một màu cho toàn bộ căn phòng. Hãy phối hợp màu sắc một cách linh hoạt và có ý tưởng ngay từ đầu để có một căn phòng đẹp.

Ánh sáng trong phòng ngủ

Như đã nói ở trên, đây là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi, vì vậy hãy tìm ra nguồn sáng phù hợp. Tốt nhất là bạn có thể mở cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp các phòng luôn thông thoáng, mát mẻ và tiết kiệm chi phí điện năng. bạn không nên lắp đèn