MẸO GIÚP BẠN THIẾT KẾ NHÀ NHỎ ĐÀ NẴNG DỄ DÀNG HƠN

1. SẮC TRẮNG CHỦ ĐẠO:

Gam màu trắng được xem là gam màu cơ bản nhất trong thiết kế, phù hợp với mọi loại công trình. Đặc biệt đối với không gian nhỏ, màu trắng lại càng thích hợp. Tại sao nhà nhỏ của bạn lại nên chọn màu trắng làm chủ đạo? Vì chúng sẽ giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn, đẹp mắt hơn. Sắc trắng còn mang đến cảm giác dễ chịu, thư giãn trong không gian chật chội. Bên cạnh đó, gam màu trắng cũng giúp việc trang trí nội thất dễ dàng hơn. Nó giúp ích rất nhiều cho những người không có kinh nghiệm trang trí nội thất nhà ở.

2. KHÔNG GIAN MỞ:

Đối với nhà ở nhỏ hoặc những nơi diện tích có hạn, hãy thiết kế một không gian mở. Từ việc thiết kế nhiều cửa sổ đến việc bỏ đi bức tường chắn tù túng. Chẳng hạn như gợi ý nhà ở đẹp này, một căn bếp mở xứng đáng được tham khảo. Kết hợp nhà bếp nhỏ và phòng khách nhỏ, nó trở thành một tổng thể lớn hơn và rộng rãi hơn nhiều.

3. TƯỜNG KÍNH:

Nếu vẫn muốn thiết kế vách ngăn tạo không gian riêng tư thì tường kính, khung thép là lựa chọn hợp lý nhất. Cửa kính trong suốt đảm bảo sự rộng rãi cho việc thiết kế nhà nhỏ Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các loại rèm cửa nếu muốn có một sự riêng tư nhất định.

4. TẬN DỤNG CÁC GÓC TƯỜNG:

Nhà ở có nhiều đồ đạc, nội thất. Mà nhà ở nhỏ thì nên sắp xếp như thế nào là hợp lý đây? Hãy tận dụng các góc tường, từng ngóc ngách nhỏ nhé. Bên cạnh đó cũng đừng bỏ qua việc thiết kế các kệ tủ ốp tường tiết kiệm không gian. Hoặc bạn có thể chọn các món đồ nội thất có kích thước vừa đủ để tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà. Nên nhớ, không nên quá tham lam trong khâu trang trí. Cũng như đừng quên dọn dẹp nhà cửa thường xuyên để căn nhà luôn sạch, đẹp.