Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có mặt tiền hiện đại ấn tượng.

Nhà phố 3 tầng mặt tiền rộng rãi theo phong cách đương đại đang là xu hướng thiết kế kiến ​​trúc gần đây. Mặt tiền của ngôi nhà quan trọng như bộ mặt của gia chủ.

Vì vậy, ngôi nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà nó còn thể hiện đẳng cấp và khẳng định cá tính của gia chủ. Biết được những mong muốn và yêu cầu của khách hàng hiện nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp để bạn tham khảo và hình thành ý tưởng thiết kế nhà cho riêng mình.

Các mẫu nhà phố 3 tầng có diện tích hơn 7x19m được thiết kế theo phong cách đương đại mang đến nét thẩm mỹ sang trọng. Tầng trệt sử dụng màu nâu xám làm điểm nhấn xuyên suốt ngôi nhà. Không quá lớn nhưng mẫu nhà phố này chắc chắn chiếm được nhiều diện tích không gian sống.

Tầng 1 gồm sân trước rộng rãi để xe thoải mái. Không gian chung sống của một gia đình giống như một căn phòng

Tầng 2 được thiết kế tận dụng một phòng để tạo không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Một phòng ngủ thoải mái cộng với một phòng tắm riêng biệt bên trong mang lại một mức độ riêng tư nhất định. Sơ đồ mặt bằng cho phép thông gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Tầng 3 công trình sơ bộ được bố trí không gian thờ cúng gia đình 2 phòng ngủ. Để thuận tiện, nhà vệ sinh vẫn được bố trí cạnh cầu thang. Hai phòng ngủ được thiết kế xa nhau để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Đồng thời, không gian tiện nghi được mang lại bởi không gian phòng thờ nằm ​​giữa phòng ngủ 3 và cầu thang.