THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CỰC ĐẸP THEO PHONG CÁCH PHONG THỦY

Văn phòng được thiết kế thông thoáng, yên tĩnh thích hợp để tập trung làm việc. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo. Tất cả các cửa đều là cửa kính cường lực trong suốt lấy tối đa ánh sáng tự nhiên tạo hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng chiều sâu khắp không gian.

Ngay từ cửa vào, sự sáng tạo của kiến ​​trúc sư thể hiện rất rõ ở giá sách treo tường. Hệ thống chiếu sáng trần và hệ thống thông gió trong toàn văn phòng tạo điều kiện tối ưu cho nhân viên sáng tạo.

Khu vực tiếp khách được đặt ở nơi có ánh sáng tốt nhất: gần các cửa sổ kính. Bộ sofa màu trắng nhẹ nhàng vừa nổi bật vừa hài hòa với tổng thể không gian. Bên trên thiết kế hai chiếc đèn chùm lạ mắt và tinh tế. Khu vực này tuy không chiếm quá nhiều diện tích nhưng cách bài trí vẫn tạo cảm giác rất chuyên nghiệp

Văn phòng sáng tạo hiện đại

Ghế làm việc được đặt ở hai khu vực riêng biệt để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo sự riêng tư giữa các phòng ban trong quá trình làm việc.

Phần diện tích làm việc tiếp giáp với khu lễ tân tạo không gian thoáng đãng. Đây là kiểu thiết kế thường bắt gặp trong các công trình hiện đại ngày nay, từ văn phòng đến nhà ở và hơn thế nữa. Phía trên tường là những chiếc kệ với những đồ trang trí đẹp mắt. Đèn chiếu sáng dọc giúp các mô hình nhỏ trở nên nổi bật hơn.