AZ-CONS (Thiết kế thi công nhà cao tầng)

AZGroup đã khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là nhà thầu tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại tại thị trường miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. AZGroup với kinh nghiệm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn thể hiện sự tự tin trong việc đề xuất các giải pháp thi công xuất sắc nhất, an toàn nhất, góp phần đẩy nhanh tiến độ, cũng như tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư. Từ đó AZGroup đã làm hài lòng những Chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất gồm các chủ đầu tư đến từ nhiều đơn vị trong và ngoài nước…
Nha-thau-thi-cong, nhathauthicong,nhà thầu thi công
Bằng nỗ lực của mình, AZGroup đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình tại miền Trung. Trong đó AZcons trực thuộc AZGroup, chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà cao tầng, khách sạn, căn hộ, chung cư, apartment, tòa nhà văn phòng.
Với định hướng phát triển rõ ràng, thiết kế thi công các công trình, tòa nhà cao tầng, office trở thành lĩnh vực thế mạnh ưu tiên phát triển của AZGroup ở hiện tại và tương lai.

Mục tiêu công ty

Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành Tổng thầu hàng đầu tại Việt Nam. Tạo ra nhiều công trình,thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới để làm hài lòng quý khách. Chiến lược phát triển bền vững. Luôn hướng đến phục vụ khách hàng.

Phương châm kinh doanh

Thực hiện tư vấn dịch vụ, xây dựng “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”. Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa KHÁCH HÀNG – CÔNG TY. Cung cấp các mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả – nhiệt thành cho nhân viên trong công ty. Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo” Đến với AZGroup, quý khách sẽ nhận được dịch vu tư vấn thiết kế chi tiết. Tư vấn đến từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về AZGroup nhờ vào phong cách làm việc. AZGroup luôn luôn chuyên nghiệp và nhanh gọn trong mọi hoạt động.

 AZGROUP luôn cam kết:

  Thi công công trình với tiêu chí an toàn lao động là ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo an toàn cho người lao động là niềm tin, uy tín thương hiệu của AZGroup   Chất lượng công trình tốt nhất là sự khẳng định chắc chắn nhất. Đó là lời hứa của Ban lãnh đạo AZGroup   Không ngừng sáng tạo, đưa ra các giải pháp hợp lý, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất. AZGroup để đảm bảo tiến độ bàn giao công trình luôn về trước tiến độ hợp đồng.   AZGroup luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng một cách đầy đủ và nhanh nhất.