AZGROUP THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH – 125 BÙI CHANG CHƯỚC

Xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng và khó khăn đối với mỗi người. Vì lúc xây nhà cần xem xét nhiều vấn đề, như. Ý tưởng thiết kế, yêu cầu sử dụng, vốn, vật tư, thiết bị và thời gian. Những sự cố mà gia chủ có thể gặp phải trong quá trình xây nhà nếu không được xử lý đúng cách có thể dẫn đến tình trạng luẩn quẩn – tiền mất, tật mang, v.v.

AZGROUP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trọn gói. Có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư năng nổ, công nhân lành nghề, yêu nghề. Với chữ TÍN làm tôn chỉ hàng đầu. Chúng tôi sẽ góp ý và đồng hành cùng gia chủ. Từ khâu lên ý tưởng-thiết kế-thi công đến khi hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Đây là lý do tại sao gia chủ nên chọn. Những công ty thiết kế và thi công nhà chuyên nghiệp. Và AZGROUP là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Vậy tại sao nên lựa chọn AZGROUP làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói ?

  • Quy trình làm việc rõ ràng:

Trong quá trình thiết kế, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và yêu cầu của bản thân. Phần còn lại sẽ được kiến ​​trúc sư tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Bởi những Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đẹp nhất, tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với chủ nhà.

Giá trị thiết kế cũng được chúng tôi tính toán và báo giá rõ ràng giúp khách hàng hình dung được giá trị chất xám trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khi chúng tôi thi công trọn gói cho khách hàng thì các giá trị thiết kế hoàn toàn miễn phí.

AZGROUP thi công uy tín hàng đầu

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng giá trị mang lại cho khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trong quá trình thi công, chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu, các tiêu chuẩn kỹ thuật và giá vật tư, thiết bị luôn được AZGROUP công khai rõ ràng để khách hàng hiểu rõ hơn về ngôi nhà của mình. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ gợi ý, làm rõ và điều chỉnh linh hoạt phương thức báo giá, hình thức ký kết hợp đồng, tiến độ thanh toán sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia chủ.