CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH FARM COFFEE HỘI AN

Càng gần về những ngày cuối năm, mọi thứ như đều hối hả. Ai cũng gấp rút giải quyết xong vấn đề công việc, dự án còn dang dở. Và nhà thầu xây dựng AZGROUP cũng vậy, đội ngũ nhân lực của chúng tôi đang tập trung tối đa lực lượng để hoàn thành kịp tiến độ các công trình.

Nhà thầu xây dựng thi công uy tín Đà Nẵng

Với những kinh nghiệm có được AZGROUP đã dần khẳng định được chỗ đứng tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam. Điều này được thể hiện thông qua mỗi dự án mà khách hàng tin tưởng trao cơ hội.

Farm Coffee là công trình quán café vườn được AZGROUP nhận thầu trọn gói. Nằm trong khoảng đất vườn rộng của gia chủ, Farm Coffee có những lợi thế về diện tích. Còn có tiểu cảnh sân vườn có sẵn. Các KTS của AZGROUP đã lên bản thiết kế chi tiết cho từng hạng mục. Làm sao để tạo được sự độc đáo trong kiến trúc nhưng vẫn giữ được nét truyền mộc mạc của một quán café sân vườn.

Ngoài ra, thiết kế kiến trúc của quán phải làm sao đảm bảo được sự thông thoáng. Và gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Việc sử dụng chất liệu và nội thất trang trí phù hợp. Hơn nữa thiết kế quán sẽ nối liền với ngôi nhà mà gia chủ đang ở. Do đó, làm sao để không phá vỡ không gian ban đầu nhưng vẫn tạo nên được kiến trúc hài hòa thông thoáng, chính là vấn đề mà các KTS của nhà thầu xây dựng AZGROUP tính toán kỹ lưỡng.

Sau đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ của công trình Farm Coffee Hội An:

Hiện tại công trình đã hoàn thành được phần móng, lên khung nhà và phần mái đã được lợp xong

AZGROUP sẽ mang đến cho khách hàng những gợi ý và thiết kế những ngôi nhà mơ ước. Dựa trên ý tưởng và mong muốn của gia chủ, cũng như vị trí và diện tích khu đất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.