CẬP NHẬT 4/1: NHÀ PHỐ CHÚ DIÊM, 02 ÂU CƠ, ĐÀ NẴNG

AZGROUP cập nhật liên tục tiến độ nhà phố chú Diêm. Đây là một trong những dự án quan trọng mà chúng tôi tập trung hết nhân lực. Công trình sẽ được hoàn thành trước Tết âm lịch để gia chủ có thể đón một năm mới đầy ấm cúng trong ngôi nhà mới.

Với thiết kế 4 tầng 1 tầng thượng, nằm ngay mặt tiền 2 trục đường chính. Đội ngũ KTS của AZGROUP đã lựa chọn thiết kế hiện đại và mang được ánh sáng tối đa vào trong không gian. Công trình đang trong giai đoạn thi công tầng 2 và tầng 3. Các không gian bên trong đã được phân chia rõ ràng. Cùng với đó là từng hạng mục xây dựng nhà phố luôn được các KTS của AZGROUP theo dõi tiến độ sát sao.

AZGROUP luôn chú trọng đến những công trình mà mình nhận được. Chính lòng tin mà khách hàng dành cho AZGROUP đã giúp chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những không gian sống bền vững.

Một số hình ảnh công trình AZGROUP ghi nhận:

AZGROUP là nhà thầu thi công, thiết kế các công trình nhà ở uy tín tại Đà Nẵng. Luôn cập nhật và nắm bắt những xu hướng thiết kế mới. Từ đó mang đến những công trình chất lượng. AZGROUP luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng để công trình được hoàn thiện hơn.

Chính vì mong muốn mang đến những công trình nhà ở hài hòa chất lượng. Nên ngoài việc đầu tư về thiết bị máy móc kĩ thuật. Nhà thầu thi công AZGROUP luôn chú trọng tìm kiếm người tài có năng lực. Đó là đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và sáng tạo. Nắm bắt xu hướng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đó còn là đội ngũ nhân công lành nghề, thành thạo, trách nhiệm với công trình. Đó chính là những cơ sở để AZGROUP tự tin là nhà thầu thi công đáng để bạn lựa chọn tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam.

Hãy liên hệ ngay với AZGROUP để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhé!