CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ PHỐ ANH THIỆN

Trong tháng 12 này, AZGROUP sẽ đẩy nhanh tiến độ và bàn giao ngôi nhà phố của anh Thiện (Hòa Xuân, Cẩm Lệ) theo đúng thời hạn đặt ra. Đây là một trong những công trình được AZGROUP tập trung hoàn thiện cả về xây thô lẫn hoàn thiện.

Sau hơn 5 tháng thi công và bị dán đoạn một thời gian về dịch bệnh. Không gian tổ ấm của gia đình anh Thiện đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Hầu như mọi công đoạn xây thô đã hoàn tất. Hiện tại là lúc đội ngũ nhân công bố trí và sắp xếp nội thất cho căn nhà. Ngôi nhà phố 3 tầng được AZGROUP thiết kế và xây dựng trọn gói. Đội ngũ KTS lên bản thiết kế tối ưu giải quyết vấn đề hạn chế không gian trong nhà phố.

Ngôi nhà đã hoàn tất việc xây thô và chuẩn bị hoàn thiện thi công nội thất

Mỗi không gian phòng đều được sơn tô hoàn thiện cẩn thận. Giai đoạn này là lúc lắp đặt các thiết bị cần thiết. Cùng gia chủ sắp xếp đồ dùng nội thất cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh hoàn thiện nhà phố:

Một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn nhà thầu xây dựng đó là đưa ra được bản thiết kế hài hòa cả thẩm mỹ lẫn công năng. Hiểu được điều này các KTS của AZGROUP luôn cố gắng để mang đến những thiết kế tối ưu nhất. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu, sở thích khác nhau. Đó là chưa kể đến thiết kế một ngôi nhà làm sao phù hợp với khổ đất, chiều ngang chiều dọc ra sao…

Chính vì thế, AZGROUP – công ty xây dựng Đà Nẵng luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới. Lên kế hoạch, tính toán làm sao để đưa ra bản thiết kế hoàn thiện nhất cho khách hàng. Làm sao để tiết kiệm chi phí tối ưu những vẫn đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.