THI CÔNG TRỌN GÓI – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ NHÀ CHÚ DIÊM

Là một nhà thầu xây dựng thi công trọn gói, AZGROUP luôn muốn tạo ra những giá trị đích thực trong từng không gian sống. Mỗi công trình nhận thầu, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành để bàn giao đúng tiến độ.

Ngôi nhà phố của gia đình chú Diêm được AZGROUP nhận xây dựng trọn gói. Hiện tại công trình đã hoàn thành được tầng 1 và chuẩn bị đổ nền tầng 2. Xuyên suốt quá trình thi công đều có sự giám sát của đội ngũ KTS. Hơn nữa mỗi hạng mục đều được ghi chép cẩn thận. Điều này giúp cho việc báo cáo tiến độ công trình cho gia chủ trở nên dễ dàng.

Để đảm bảo thời gian bàn giao công trình, đội ngũ nhân công của AZGROUP đã tăng ca ban đêm, làm việc hết công suất để kịp tiến độ. Với mỗi hạng mục, chúng tôi luôn biết cách phân chia công việc cho từng người. Qua đó, họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Một số hình ảnh công trình:

Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của AZGROUP gia chủ không cần phải theo sát công trình. Tất cả các hạng mục, công đoạn đều được KTS lên kế hoạch chi tiết. Khi 2 bên đồng ý và ký kết hợp đồng mọi việc sẽ được nhà thầu lo liệu.

Bên cạnh đó, việc thiết kế và thi công nội thất được AZGROUP chú trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn để gia chủ lựa chọn được những chất liệu trang trí không gian nhà ở một cách phù hợp nhất. Nếu gia chủ chọn gói thi công trọn gói sẽ bao gồm cả trang trí và hoàn thiện nội thất, nên gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.

Dù ở hàng mục thi công nào, AZGROUP đều đặt ra phương án theo dõi, giám sát riêng. Làm sao để quá trình xây dựng tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn khi đưa vào sử dụng. Bảo hành công trình lên đến 10 năm.