ĐỘNG THỔ NHÀ ANH MẢNG (ĐÀ NẴNG)

Vừa qua, AZGROUP đã tổ chức lễ cúng động thổ nhà anh Mảng. Đây tiếp tục là một trong những công trình nhà phố mà AZGROUP nhận thầu xây dựng trọn gói trong tháng 5 này.

Cha ông ta thường nói: “Đất có thổ công, sông có hà bá”. Cúng động thổ là một trong những bước đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu cho công cuộc xây nhà. Đây cũng là nghi thức đặc biệt không thể thiếu, bởi người Việt ta từ trước đến nay luôn coi trọng việc thờ cúng. Cúng động thổ sẽ giúp quá trình thi công suôn sẻ, gia chủ phát đạt, may mắn.

AZGROUP luôn coi trọng và chỉnh chu trong các khâu của lễ cúng. Đảo bảo cho hoạt động xây dựng luôn gặp thuận lợi. Mang đến không gian sống đẳng cấp cho khách hàng. Nhà phố của gia đình anh Mảng đã được các KTS của AZGROUP lên ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại. Làm sao để tạo nên sự hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ.

Buổi khởi công có sự tham gia của các kỹ sư, chuyên viên, người giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ công trình.

Nhà thầu xây dựng AZGROUP tự hào là một trong những đơn vị thi công nhà phố, biệt thự uy tín, chất lượng tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm khách hàng ưng ý mới ứng phí, luôn cố gắng mọi cách để khách hàng hài lòng.