ĐỘNG THỔ NHÀ CÔ HOÀNG – HÒA XUÂN (ĐÀ NẴNG)

Trong tháng 5 này, Công ty xây dựng AZGROUP đã nhận thầu các công trình nhà phố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Đà Nẵng. Vừa qua, AZGROUP đã tổ chức thành công lễ cúng động thổ nhà phố cho gia đình Cô Hoàng tại Hòa Xuân, Đà Nẵng.

Buổi lễ khởi côngđược AZGROUP chuẩn bị kỹ lưỡng, các kỹ sư lành nghề, giám sát kỹ thuật công trình được mời đến đến thảo luận để đặt viên gạch đầu tiên.

Cúng động thổ là một nghi thức thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Để thông báo về việc chính thức tiến hành các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.

Là công trình nhà phố mặt tiền, nằm trên khu đất rộng. Đây là một trong những yếu tố để AZGROUP đưa ra được các thiết kế kiến trúc phù hợp. Đặc biệt là tổ ấm của gia đình nên chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những không gian sống hài hòa, chất lượng nhất cho khách hàng. Làm sao để nhà đúng nghĩa là một nơi để về. Ở đó bạn có thể tự do và thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm vật lộn ngoài xã hội.

Là một trong những nhà thầu thi công nhiều dự án công hoàn thiện nhiều công trình nhà phố, biệt thự. Chính vì thế, bạn hãy luôn yên tâm về chất lượng đội ngũ tay nghề của AZGROUP. Đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành và bàn giao công trình đúng tiến độ, chất lương và an toàn.

Đằng sau mỗi công trình được nhận thầu chính là sự tin tưởng mà khách hàng đã trao cho AZGROUP. Chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để tạo ra những không gian sống chất lượng, đẳng cấp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của buổi lễ động thổ