MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG CÓ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO SỬ DỤNG THÉP TIỀN CHẾ

mẫu biệt thự 2 tầng có kiến trúc độc đáo

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng có kiến trúc độc đáo sử dụng hệ thép tiền chế – Ben Villa, được AZGROUP thực hiện trọn gói. Đây là một trong những dự án biệt thự với kiến trúc mới lạ và phá cách, sử dụng các kỹ thuật thi công tiên tiến hiện đại.

Nếu ngôn ngữ của kiến trúc là không gian, thì khách hàng là chìa khóa của không gian đó. Một KTS dù tài năng đến mấy cũng không thể hoàn thiện nếu không lắng nghe khách hàng, người sẽ nắm giữ và cảm nhận cái hồn trong tác phẩm kiến trúc của chính họ. Ben villa chính là như vậy!

Công trình được AZGROUP thiết kế và thi công dựa trên những câu chuyện của gia chủ, chúng tôi lắng nghe những mong muốn, khát vọng, và cả những hồi ức của chủ nhà rồi phác họa chúng qua những hình khối, màu sắc,… một cách khoa học và thẩm mỹ nhất. Bởi AZ hiểu rằng, ngôi nhà mà bạn hằng mong ước không ở đâu xa, nó ở ngay trong tâm hồn, trong những khao khát của chính bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng có kiến trúc độc đáo mô phỏng tổ chim, thể hiện khát vọng trở về nơi mái ấm gia đình, trở về nơi nguồn cội, về với những miền ký ức xưa cũ. Nổi khát khao ấy hầu như day dứt trong lòng, dù họ đã đủ lớn và xây cho mình một tổ ấm yêu thương mới.

AZGROUP tin rằng, chim cũng như người, không nơi nào ấm êm hơn chiếc tổ, dù đó là chiếc tổ cầu kỳ, công phu hay đơn giản, sơ sài. Đời người dù lắm đổi thay nhưng những tổ ấm yêu thương vẫn luôn gọi bước chân về

Thông tin dự án

CĐT: Mr Bảo

Địa chỉ: Phước Lý 16, Đà Nẵng

Loại công trình: Biệt thự thép tiền chế

Thiết kế & thi công: AZGROUP

Năm: 2022

Hình ảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng có kiến trúc độc đáo sử dụng hệ thép tiền chế

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có kiến trúc độc đáo

Hình ảnh thi công