CẬP NHẬT 10/12 – NHÀ CHÚ DIÊM, 02 ÂU CƠ, ĐÀ NẴNG

Tiến độ công trình nhà chú Diêm được nhà thầu uy tín AZGROUP cập nhật liên tục. Đến thời điểm hiện tại công trình đã hoàn thành được hơn 70% phần xây thô. Đội ngũ nhân công của AZGROUP làm việc hết công suất để có thể bàn giao nhà cho gia chủ để kịp đón năm mới 2022.

Thiết kế kiến trúc của công trình đã dần hoàn thiện phần xây thô

AZGROUP cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thiết kế nhà phố đa dạng, phong cách. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy vào nguồn tài chính của khách hàng, nhà thầu thi công sẽ có những gói xây dựng phù hợp. Bảng giá xây dựng chi tiết được công khai và phải có sự thống nhất giữa hai bên.

Một số hình ảnh về tiến độ công trình được nhà thầu uy tín ghi chép:

Khi lựa chọn nhà thầu uy tín AZGROUP khách hàng hãy yên tâm về các thủ tục pháp lý. Những cam kết mà nhà thầu thi công đặt ra sẽ được thực hiện nghiêm túc và minh bạch.

Mỗi công trình nhận được chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành một cách chất lượng nhất. Từ khâu thi công thô, lựa chọn vật liệu, đến khi hoàn thiện công trình. Tất cả đều mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

AZGROUP luôn coi trọng giá trị con người. Đội ngũ nhân công, kiến trúc sư đều được chọn lựa kỹ càng. Để mỗi công trình đều thành công thì nguồn nhân lực, con người rất quan trọng. Họ là người trực tiếp thực hiện các công đoạn thi công. Là người trực tiếp thiết kế và tạo nên những công trình vững vàng, kiên cố và thẩm mỹ cao. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn nhà thầu uy tín AZGROUP.