BIỆT THỰ LANH’S VILLA

biet-thu-dep-da-nang

Một trong những điểm thu hút của một ngôi biệt thự hay nhà phố đầu tiên đó chính là phần thiết kế. Nếu thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ khiến nó trở nên nổi bật hơn. Bài viết lần này AZGROUP sẽ giới thiệu đến bạn mẫu biệt thự Lanh’ Villa. Một trong những ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng được các KTS của chúng tôi lên ý tưởng thực hiện.

Biệt thự đẹp Đà Nẵng với kiến trúc hình khối độc đáo

Nhìn tổng quan ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng có thiết kế khá mới lạ. Lấy xu hướng hiện đại làm trung tâm. Các KTS của AZGROUP đã phát họa ngôi biệt thự 3 tầng với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ. Tập trung vào những góc cạnh để làm nổi bật cho tổng thể ngôi nhà.

biet-thu-dep-da-nang
Ngôi biệt thự với kiến trúc hình khối

Đặc biệt vẫn có những đường uốn ở góc để giúp ngôi biệt thự trở nên mềm mại hơn. Ngôi biệt thự vẫn có những kiến trúc đối xứng. Tông màu trắng chủ đạo giúp mẫu biệt thự đẹp Đà Nẵng trở nên nổi bật hơn. Việc chọn cửa kính làm chất liệu chính là một trong những đặc trưng của xu hướng kiến trúc hiện đại. Có tác dụng lấy sáng hiệu quả cũng như giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Kết hợp hài hòa không gian xanh

Được xây dựng trên diện tích rộng nên gia chủ có thêm nhiều không gian để bố trí các mảng xanh. Việc lựa chọn cây xanh cũng được các KTS của AZGROUP tìm hiểu để phù hợp với từng không gian. Xung quanh được bao phủ bởi màu xanh tự nhiên càng giúp ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng trở nên nổi bật.

Thiết kế hầu như không có quá nhiều không gian kín. Thay vào đó là không gian mở được chọn làm trung tâm. Hơn nữa với thiết kế villa biệt thự sẽ có phần đặc biệt hơn. Các KTS sẽ chú trọng đến cả kiến trúc cũng như nội thất bên trong. Sao cho có sự hài hòa giữa các không gian. Đặc biệt là mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người ở. Đó chính là lý do mà KTS chọn xu hướng hiện đại mở kết hợp không gian xanh cho ngôi biệt thự đẹp Đà Nẵng.

Biệt thự sắp xếp theo tầng liên tiếp

Sự kết hợp giữa các hình khối khiến ngôi biệt thự trở nên kiên cố và vững chãi hơn. Tầng 3 cũng là tầng thượng nên được thiết kế đưa ra ngoài để hưởng trọn ánh sáng. Không gian này thích hợp cho những buổi tiệc ngoài trời hoặc cùng người thân ngắm bình minh hay hoàng hôn cũng sẽ rất tuyệt vời.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Hiệu ứng ánh sáng được tạo ra từ đèn giúp cho ngôi nhà càng trở nên nổi bật. Nhấn nhà thêm một số chất liệu gỗ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Như vậy là, bài viết vừa rồi AZGROUP đã giới thiệu cho bạn mẫu biệt thự đẹp Đà Nẵng có thiết kế vô cùng độc đáo. Villa Lanh’s là một trong những công trình mà AZGROUP dành nhiều tâm huyết. Bởi đây không chỉ là một ngôi biệt thự bình thường. Mà đó còn là sự thể hiện của những nét phá cách cũng như sự kết hợp giữa các không gian. Mang đến cho người ở một không gian sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Hy vọng đây sẽ là mẫu thiết kế đáng để bạn tham khảo.