BIỆT THỰ THÉP TIỀN CHẾ BEN VILLA

Đây là dự án xây dựng kết cấu thép tiền chế của công ty chúng tôi tại Đà Nẵng.

Dự án tọa lạc tại Khu đô thị Phước Lý, với tổng diện tích xây dựng khoảng 1.200m2. Bao gồm khoảng vườn bên trong nhà với nhiều loại cây ăn quả. Cầu thang trong nhà được sử dụng chất liệu gỗ đẹp mắt, sang trọng, bãi đổ xe. Bể bơi cực kì chill và còn nhiều điều hay ho khác hãy cùng nhau khám phá nào.

Đặc biệt góc vườn yên tĩnh, giúp bạn nhâm nhi ly cafe. Và thư giãn 1 sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khi tiến hành AZGROUP có yêu cầu rất nghiêm ngặt đối với kết cấu thép tiền chế. Tất cả các bản vẽ phải được công ty chúng tôi. Xem xét kỹ lưỡng và phê duyệt trước khi tiến hành.

Công ty chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để cung cấp mọi yêu cầu. Từ thiết kế đến thi công, đảm bảo đúng tiến độ và một quỳ trình chuẩn xác.

Trong tương lai gần, nhà ở bằng thép tiền chế cuối cùng sẽ thay thế nhà ở bằng gạch và bê tông và trở thành sản phẩm chính trên thị trường xây dựng nhà ở.

Biệt thự thép tiền chế được bắt nguồn từ Mĩ. Được phổ biến và lan rộng ra ở nhiều nước châu á. Du nhập vào việt nam từ thế kỉ trước cho đến nay. Mô hình này được sử dụng rộng rãi trên trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng nhà máy….Tuy nhiên ở Việt Nam ứng dụng của nhà tiền chế. Trong thiết kế kiến trúc biệt thự thì còn khá là ít. Nhưng nhiều chuyên gia dự đoán rằng trong tương lai đây. Chắc chắn là một trong những xu hướng thiết kế. Và xây dựng được lựa chọn hàng đầu bởi vì các ưu điểm sau:

  •  Thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng ( trung bình từ 15- 20 ngày). Có được thời gian nhanh như vậy là bởi vì tất cả các công đoạn của nhà tiền chế. Đều được sản xuất và lắp ráp ở các nhà máy.
  • Độ bền cao: Thời gian thi công nhanh chóng. Nhưng độ bền của nhà khung thép lại không hề thua kém nhà bê tông.
  • Phù hợp với tất cả các loại nhà. Kết cấu lắp ghép vì vậy nhà khung thép. Có thể lắp ghép và xây dựng ở tất cả các loại kiến trúc. Nhà phố, nhà biệt thự, villa, thi công nhà xưởng khung thép …..
  • Tiết kiêm chi phí: Thời gian thiết kế và thi công nhanh đồng nghĩa với việc tiết kiệm được chi phí về nhân công và thời gian