BIỂU TƯỢNG ĐẶC BIỆT CỦA TAM KY CENTRAL CITY

Tam Ky Central City được cho là biểu tượng mới của vùng đất Tam Kỳ. Dự án chiếm lĩnh vị trí chiến lược. Có nhiều cơ hội để trở thành biểu tượng trung tâm của Quảng Nam.

AZLAND dành tình yêu với những biểu tượng tinh tế kết hợp giữa lối kiến trúc. Tân cổ điển và thiết kế hiện đại. Điều này thể hiện rõ ràng nhất trong những dựng hình 3D. Mô phỏng về phố thị trong tương lai gần, cũng như định hướng phát triển hạ tầng của Dự án.

Cùng điểm lại những hình ảnh đắt giá theo từng phân khu của dự án.

Phân khu Phanesa:

Tháp Eiffel vị trí trung tâm tại Quảng trường Agora. Tâm điểm ánh nhìn của cư dân tại nơi đây. Là biểu trưng của kinh đô ánh sáng với nhạc nước và nhiều khu vực thảm cỏ công cộng. Phong cách Châu Âu được thể hiện ấn tượng qua biểu tượng tháp Eiffel. Hòa quyện với Cây ánh sáng. Biểu trưng của sức sống mãnh liệt và hoàng kim lộng lẫy. Tổng thể đem đến sự xa hoa và đẳng cấp vượt trội.

Phân khu Kairosa:

Vườn sau Time Tower: Hình ảnh Tháp đồng hồ mang thông điệp. “Thời gian cũng là Cơ hội – Cơ hội cũng chính là Thời gian”. Xây dựng thói quen định kì dành ra khoảng thời gian chất lượng cho gia đình. Với không gian sinh hoạt khép kín của cả 3 thế hệ. Nơi “tinh thần gia đình” và sự kết nối được tôn vinh. Khoảng xanh rộng lớn tại vườn sau Time Tower. Là nơi có thể tụ họp người thân, tổ chức tiệc BBQ, dã ngoại tại gia…Vừa định hướng phong cách sống đẳng cấp vừa là chìa khóa nuôi dưỡng hạnh phúc. Vườn sau rộng lớn mang đến cảm giác thư thái và nguồn năng lượng căng tràn cho gia chủ.

Phân khu Ploutosa:

Phân khu đặc biệt nhất, kiến tạo không gian sống đầy đủ tiện ích. Nhờ vào 2 Chợ thương mại hạng sang: Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm cho chính cư dân nơi đây và mang lại nhiều cơ hội đầu tư thương mại bên cạnh mục đích an cư.

Đài phun nước nghệ thuật: Là biểu tượng dòng chảy của sự thịnh vượng. Đài phun nước đem đến những vẻ đẹp hoàn mỹ và là khu vực check-in mới. Cho cư dân nội khu cũng như du khách thập phương.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng .

Hotline: 1900 23 23 27