CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ 7 TẦNG MTR APARTMENT

AZGROUP – nhà thầu thi công xây dựng công trình uy tín tại Đà Nẵng Quảng Nam. Chúng tôi không chỉ tập trung vào thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự. Bên cạnh đó, các công trình nhà cao tầng luôn là những dự án mà AZGROUP đặc biệt chú trọng. Với thiết kế công phu cũng kiến trúc khác biệt là điều mà AZGROUP muốn hướng tới. MTR Apartment – công trình tòa nhà 7 tầng chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây là một công trình như thế. Muốn biết như thế nào mời bạn đọc thêm bài viết dưới đây.

Thiết kế kiến trúc tổng thể

Tòa nhà 7 tầng MRT Apartment với tổng diện tích sàn 4200m2. Tổng mức đầu tư dự kiến là 45 tỷ. Công trình được dự kiến khởi công vào tháng 3/2021. Những công trình cao tầng có quy mô lớn luôn được AZGROUP – nhà thầu thi công lên kế hoạch và chuẩn bị. Những bản thiết kế được đội ngũ kiến trúc sư vẽ ra nhằm đưa đến 1 thiết kế phù hợp. Phối cảnh 3D tòa nhà 7 tầng MRT Apartment đã được thông qua sau rất nhiều bản thiết kế.

Nha-thau-thi-cong, nhathauthicong,nhà thầu thi công

Tòa nhà MRT Apartment được thiết kế với kiến trúc như một khối thống nhất. Thoạt nhìn, công trình sẽ giống như một trung tâm thương mại. Tòa nhà vừa là nơi làm việc vừa là nơi ở cho rất nhiều người. Xuất phát từ nhu cầu cần có một nơi tập trung đa dạng nhiều hình thức khác nhau. Do đó, AZGROUP – nhà thầu thi công muốn xây dựng một nơi có thể tích hợp nhiều chức năng.

Tòa nhà được thiết kế theo xu hướng mở

Nhìn từ bên ngoài công trình nằm ở vị trí đắc địa với 2 mặt tiền vô cùng nổi bật. Thiết kế tòa nhà theo xu hướng mở hiện đại với rất nhiều cửa sổ. Không gian hướng ra bên ngoài nhiều bằng viêc lựa chọn chất liệu cửa sổ bằng kính. Gạch bông gió được sử dụng như một vật liệu trang trí và đón nắng tự nhiên vô cùng hiệu quả. Tòa nhà 7 tầng nhưng hầu như thiết kế các tầng đều giống nhau. Mỗi phòng đều chia thành từng ô riêng biệt. Đặc biết chỉ cần lướt qua bạn có thể nhận ra yếu tố cây xanh xuất hiện ở hầu hết không gian. Giúp tòa nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nha-thau-thi-cong, nhathauthicong,nhà thầu thi công
Nha-thau-thi-cong, nhathauthicong,nhà thầu thi công

Ngoài ra, trên vị trí sân thượng được thiết kế như một nơi nghỉ dưỡng. Ở đó có đầy đủ hồ bơi, ghế nằm và cây xanh. Chú trọng đến chất lượng cuộc sống nhiều hơn. Ở đây mọi người có thể có những phút giây thư giản thoải mái sau những giờ làm. Tòa nhà 7 tầng MRT Apartment thực sự là một nơi lý tưởng cho những xu hướng sống hiện đại.

AZGROUP – Nhà thầu thi công chính công trình tòa nhà 7 tầng MRT Apartment

Là đơn vị được lựa chọn là nhà thầu thi công chính của công trình AZGROUP vô cùng tự hào. Tòa nhà 7 tầng MRT Apartment là dự án lớn mà AZGROUP bỏ nhiều tâm huyết. Thiết kế của tòa nhà đã cho thấy quy mô và tầm nhìn mà chủ đầu tư đặt vào công trình. Chính vì thế AZGROUP – nhà thầu thi công luôn cố gắng, nổ lực để hoàn thành công trình một cách chất lượng nhất.

Mặc dù, thời điểm hiện tại công trình chưa khởi công xây dựng. Nhưng AZGROUP luôn có sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo từ đội ngũ nhân công, kiến trúc sư. Vật liệu xây dựng được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín. Làm sao để đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư muốn xây dựng một không gian sống theo xu hướng mở hiện đại. Do đó, đội ngũ kiến trúc sư đã mất nhiều thời gian để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất.

Công trình tòa nhà 7 tầng MRT Apartment là một trong rất nhiều dự án nhà cao tầng mà AZGROUP thực hiện. Nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là niềm động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn. AZGROUP – nhà thầu thi công uy tín tại Đà Nẵng – Quảng Nam nhận thiết kế thi công các công trình nhà ở, biệt thự, nhà cao tầng. Tận tâm, uy tín, chất lượng chính là điều mà bạn sẽ nhân được khi lựa chọn dịch vụ của AZGROUP. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá chi tiết nhé.