LỄ CÚNG ĐỘNG THỔ NHÀ PHỐ ANH HƯNG

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Ngày 11/7 vừa qua, AZGROUP đã tổ chức lễ cúng động thổ nhà anh Hưng. Đây tiếp tục là một trong những công trình nhà phố mà AZGROUP nhận thầu xây dựng trọn gói trong tháng 6 này.

Cha ông ta thường nói: “Đất có thổ công, sông có hà bá”. Cúng động thổ là một trong những bước đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu cho công cuộc xây nhà. Đây cũng là nghi thức đặc biệt không thể thiếu. Bởi người Việt ta từ trước đến nay luôn coi trọng việc thờ cúng. Cúng động thổ sẽ giúp quá trình thi công suôn sẻ, gia chủ phát đạt, may mắn.

AZGROUP luôn coi trọng và chỉnh chu trong các khâu của lễ cúng. Đảo bảo cho hoạt động xây dựng luôn gặp thuận lợi. Mang đến không gian sống đẳng cấp cho khách hàng. Nhà phố của gia đình anh Hưng được các KTS lên ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại. Làm sao để tạo nên sự hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ.

cung-dong-tho-nha-pho

Buổi khởi công của gia đình anh Hưng có sự tham gia của các kỹ sư, chuyên viên, người giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ công trình. Ngoài ra, AZGROUP còn mời thêm sư thầy để việc cúng động thổ diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình. Buổi lễ khởi công diễn ra nhanh để đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch bệnh. Nhưng vẫn đầy đủ các thủ tục để công trình được bắt đầu xây dựng vào ngày 12/7/2021.

nha-pho-cung-dong-tho
Các kỹ sư đặt viên gạch đầu tiên cho việc khởi công xây dựng
thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Mọi thứ được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng

Nhà thầu xây dựng AZGROUP tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp, biệt thự uy tín, chất lượng tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm khách hàng ưng ý mới ứng phí, luôn cố gắng mọi cách để khách hàng hài lòng.