DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO VĂN PHÒNG CỦA AZGROUP

Dich-vu-thi-cong-hoan-thien, dichvuthiconghoanthien, dịch vụ thi công hoàn thiện

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng sang việc lựa chọn cải tạo, sửa chữa văn phòng công ty thay cho việc xây mới. Nhận biết được nhu cầu này, nhà thầu xây dựng AZGROUP đã mở ra dịch vụ cải tạo, sửa chữa văn phòng. Cách làm này vừa tiết kiệm chi phí lại vừa rút ngắn được thời gian. Mang đến nhiều giải pháp kịp thời cho nhiều khách hàng.

Dự án sửa chữa cải tạo công trình tòa nhà Homeland Group

Tòa nhà Homeland Group nằm ở địa chỉ số 236 đường 2/9 Đà Nẵng. Dự án sửa chữa tòa nhà Homeland Group là một công trình mà nhà thầu xây dựng AZGROUP thực hiện. Dựa trên những biểu hiện về sự xuống cấp, AZGROUP đã tiến hành sửa chữa một phần tòa nhà. Quy trình thực hiện được nhà thầu xây dựng lên kế hoạch rõ ràng. Công trình được sửa chữa lại toàn bộ phần khung và mái, với kết cấu thép chịu lực. Đây là vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay.

Nha-thau-xay-dung-azgroup, nhathauxaydung, nhà thầu xây dựng
Nha-thau-xay-dung-azgroup, nhathauxaydung, nhà thầu xây dựng

Mặc dù là sửa chữa và cải tạo lại tòa nhà nhưng AZGROUP vẫn lên bảng thiết kế cụ thể. Từ kết cấu bên ngoài cho đến không gian bên trong. Tòa nhà được phân chia theo đúng với phong cách một văn phòng làm việc theo nhiều gian khác nhau. Quá trình thi công luôn diễn ra dưới sự dám sát của các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Vấn đề an toàn lao động luôn được nhà thầu xây dựng AZGROUP đặt lên hàng đầu.

Nha-thau-xay-dung-azgroup, nhathauxaydung, nhà thầu xây dựng
nhathauxaydungazgroup, nha-thau-xay-dung-AZGROUP

Quá trình sửa chữa tòa nhà, AZGROUP luôn cố gắng không làm ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh. Nhà thầu xây dựng AZGROUP luôn mong muốn mang lại những công trình chất lượng.

Dịch vụ xây dựng và sửa chữa văn phòng của nhà thầu xây dựng AZGROUP

Với kinh nghiệm sửa chữa văn phòng cho rất nhiều đơn vị, nhà thầu xây dựng AZGROUP luôn tìm ra được vấn để từ đó lên kế hoạch thi công phù hợp. AZGROUP luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư để biết được mong muốn đối với công trình.

Việc sửa chữa thiết kế văn phòng có rất nhiều điểm khác biệt so với nhà ở. Trong một số trường hợp tiến hành sửa chữa toàn bộ sẽ không mất nhiều thời gian. Với những văn phòng chỉ yêu cầu sửa chữa một phần thì nhà thầu xậy dựng phải có sự tính toán. Làm sao để đảm bảo an toàn cho phần công trình còn lại. Mặc khác phần sửa chữa vẫn thi công một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy luôn được đặc lên hàng đầu.

Ngoài thực hiện sửa chữa toàn bộ công trình, nhà thầu xây dựng AZGROUP vẫn thi công cải tạo những công trình nhỏ lẻ khác, bao gồm:

  • Thiết kế và bố trí không gian văn phòng
  • Cơi nới, cải tạo nội thất văn phòng
  • Thi công hệ thống vách ngăn, vách cách âm
  • Thực hiện lắp đặt hệ thống camera, báo cháy

Hạng mục sửa chữa cải tạo văn phòng luôn có những quy định thi công riêng. Chính vì thế, quá trình xây dựng cần phải có sự tính toán nhất định. An toàn, tận tâm và uy tín là những điều mà bạn luôn nhận được khi sửa dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng của nhà thầu xây dựng AZGROUP. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện từng bước cẩn thận, không xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình.