DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG VĂN PHÒNG

Nhà thầu thi công xây dựng AZGROUP hiện nay ngoài thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự còn mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng văn phòng. Nhằm hướng tới việc mở rộng phạm vi hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, giúp khách hàng có thể có một văn phòng làm việc riêng với chi phí hợp lý. Vậy dịch vụ xây văn phòng của AZGROUP có những điểm gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó.

Các giai đoạn thiết kế, xây dựng văn phòng

Giai đoạn 1: Lựa chọn nhà thầu thi công

Để có thể có được một văn phòng ưng ý, trước hết bạn cần tìm kiếm một nhà thầu thi công xây dựng uy tín. Đảm bảo các dịch vụ về thiết kế văn phòng. Lựa chọn một nhà thầu nhiều kinh nghiệm bạn yên tâm hơn trong khâu thiết kế và xây dựng. Vì họ là đơn vị có chuyên môn và đã có kinh nghiệm. Chính vì thế, việc chọn lựa nhà thầu đối với hạng mục này là rất quan trọng. AZGROUP đã có kinh nghiệm xây dựng văn phòng cho nhiều công ty trên địa bàn Đà Nẵng. Cho nên chúng tôi tự tin về hạng mục xây dựng này.

Giai đoạn 2: Thiết kế và dự trù kinh phí cho công trình

Tiếp theo đó là tìm kiếm ý tưởng, phát thảo sơ bộ mẫu thiết kế. AZGROUP sẽ dựa trên vị trí thi công, nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp. Bảng thiết kế này sẽ bao gồm cả không gian bên trong văn phòng. Mỗi công ty sẽ lựa chọn không gian bên trong sẽ thiết kế bao nhiêu căn phòng, màu sắc, đường lối ra sao để phù hợp với diện tích.

Sau khi đã có sự thống nhất về thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng sẽ lên phương án dự trù kinh phí chi tiết. Nhà thầu nên được biết về ngân sách của chủ đầu tư. Đây là yếu tố quan trọng để nhà thầu có thể đưa ra các biện pháp thi công cho đến việc lựa chọn nội thất phù hợp với kinh phí của bạn.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng với nhà thầu thi công

Sau khi đã hoàn tất những thủ tục và hai bên đã thống nhất, sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng. Cần có sự rõ ràng cụ thể trong từng hạng muc xây dựng. Điều này sẽ tạo ra sự minh bạch, rõ ràng ngay từ ban đầu.

Giai đoạn 4: Thi công xây dựng thô

Quá trình thi công, nhà thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện tất cả các công đoạn. Từ việc vận chuyển vật liệu, thi công đào móng. Mỗi hạng mục sẽ có thời gian cụ thể và thi công theo trình tự. Trong suốt quá trình xây dựng luôn có sự dám sát của đội ngũ kiến trúc sư. Xây dựng văn phòng có những điểm khác so với các công trình khác. Nêu nhà thầu cần phải chắc chắn để tạo ra những công trình thẩm mỹ và tối ưu hóa công năng khi sử dụng.

Giai đoạn 5: Hoàn thiện công trình

Khi đã thực hiện xong quá trình xây thô, nhà thầu sẽ thực hiện hạng mục thi công hoàn thiện. Lắp đặt đường dây điện, nước, sơn tô tường… Sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Công trình văn phòng HomeLand Group

Là công trình đang được nhà thầu thi công xây dựng AZGROUP thực hiện. Dự kiến công trình hoàn thành vào năm 2021. Đây được xem là công trình trọng điểm của công ty.

Công trình là văn phòng cơ sở của HomeLand Group. Tiêu chí xây dựng luôn đảm bảo yếu tố xanh trong thiết kế. Chính vì thế, AZGROUP luôn cố gắng để tạo ra nhiều không gian xanh nhất có thể cho công trình. Với đặc thù là văn phòng làm việc nên việc thiết kế diện tích không gian từng phòng sẽ có sự khác nhau. Tùy vào những yêu cầu của chủ đầu tư. Trách nhiệm của AZGROUP là làm sao để mang đến sự kiến cố, vững chắc đối với công trình. Tạo ra những không gian làm việc lý tưởng, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Thiết kế hiện đại cùng những đường nét góc cạnh vuông vức chính là điểm nhấn cho tòa nhà.

Mỗi một công trình xây dựng nhà thầu thi công xây dựng AZGROUP luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình. Thiết kế xây dựng văn phòng là dịch vụ mới của công ty, AZGROUP rất mong muốn nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Hãy để AZGROUP tạo ra những không gian làm việc chất lượng và thoải mái.

AZGROUP – Nhà thầu thi công xây dựng Đà Nẵng – Quảng Nam.