DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Xây nhà trọn gói không còn là cụm từ xa lạ với nhiều người trong thời buổi hiện nay. Đây được cho là một giải pháp hữu hiệu được nhiều công ty xây dựng đưa ra cho khách hàng. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm vượt trội nào, mang đến lợi ích ra sao cho khách hàng. Hãy cùng AZGROUP tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay là gì?

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều người còn xa lạ với cụm từ “chìa khóa trao tay”. cũng như chưa hiểu hết được giá trị của nó là gì? Một cách hiểu đơn giản về dịch vụ này chính là bạn sẽ nhận được một căn nhà hoàn thiện. “Chìa khóa” sẽ được công ty xây dựng “trao tận tay” cho bạn.

xay-nha-tron-goi, xaynhatrongoi,xây nhà trọn gói

Nhà thầu sẽ làm tất cả mọi việc khi xây dựng một ngôi nhà. Từ khi khâu thiết kế cho đến thi công hoàn thiện. Bạn là người đứng ra chịu trách nhiệm về tài chính còn tất cả các công đoạn thiết kế và thi công sẽ được công ty xây dựng thực hiện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng AZGROUP?

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây được xem là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ này. Bởi đây sẽ là một giải pháp hiệu quả cho những ai thường xuyên bận rộn. Bạn không có nhiều thời gian quản lý, giám sát công trình. Bạn không cần nhất thiết phải có mặt thường xuyên ở công trình. Hay phải lo các thủ tục pháp lý, mua vật liệu, dụng cụ…vì tất cả đã có công ty xây dựng lo trọn gói. Hơn nữa, các công đoạn đã được vạch ra cụ thể, theo trình tự thi công. Chính vì vậy, sẽ đảm bảo được tiến độ công trình và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn xây nhà trọn gói, mọi thứ sẽ được lên bảng kế hoạch rõ ràng. Vì thế, sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, các dịch vụ xây nhà trọn góisẽ được miễn phí thiết kế. Khi lựa chọn dịch vụ này, chi phí sẽ thấp hơn so với thi công từng hạng mục riêng lẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Thứ hai, đảm bảo chất lượng công trình

xay-nha-tron-goi, xaynhatrongoi,xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của AZGROUP, bạn hãy yên tâm về chất lượng công trình. Bởi đây luôn là dịch vụ được công ty xây dựng chú trọng. Sự kết hợp và hỗ trợ ăn ý giữa kiến trúc sư và đội ngũ nhân công sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ công năng. Trong quá trình thực hiện, công trình luôn được giám sát để đảm báo tiến độ. Ngoài ra, đảm bảo về chất lượng vật liệu xây dựng luôn là yếu tố quan trọng được AZGROUP đặt lên hàng đầu. 

Thứ ba, bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành của dịch vụ xây nhà trọn góithường kéo dài hơn so với các dịch vụ thiết kế riêng lẻ khác. Đối với dịch vụ này, AZGROUP sẽ có thời gian bảo hành là 5 năm hoặc dài hơn. Thời gian bảo hành càng lâu cho thấy trách nhiệm của công ty xây dựng đối với công trình.

Có rất nhiều dịch vụ mà AZGROUP cung cấp cho khách hàng. Mời bạn xem thêm tại Dịch vụ AZGROUP

Quy trình xây nhà trọn gói của công ty xây dựng AZGROUP

  • Tư vấn, kí kết hợp đồng đối với khách hàng.
  • Chuẩn bị pháp lý dự án, xin giấy phép xây dựng. Đây là thủ tục cần phải hoàn thành trước phần thiết kế để giúp mọi công đoạn sau này được thực hiện đúng tiến độ.
  • Chốt phương án thiết kế, chuẩn bị và chuyển sang công tác thi công thô
  • Hoàn thiện phần thi công thô và chuyển sang giai đoạn thi công hoàn thiện
  • Hoàn thành các công đoạn cuối cùng và bàn giao công trình cho khách hàng
  • Bảo hành công trình 5 năm cho khách hàng

Cam kết từ công ty xây dựng AZGROUP

Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.

Cam kết chất lượng công trình: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, đúng tiến độ tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định.

Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

An toàn kĩ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề và yêu cầu kĩ thuật trong xây dựng.

Pháp lý minh bạch: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công.

Trong mỗi công trình AZGROUP luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty xây dựng. Nhận được niềm tin từ khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng. Tất cả với mong muốn đem đến mái ấm hoàn thiện nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói, nhà cho thuê, biệt thự… đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với AZGROUP để nhận được tư vấn tận tình nhé!