ĐỘNG THỔ CẢI TẠO CÔNG TRÌNH NGÂN HÀNG EXIMBANK

Những ngày qua, AZGroup triển khai động thổ cải tạo công trình Ngân hàng Eximbank. Lễ cúng bái diễn ra vô cùng tốt đẹp tại 237 Núi Thành, Đà Nẵng

Trước giờ động thổ

Theo quan niệm xưa, nơi ở, công xưởng, cửa hàng đều có công thần địa thổ coi giữ. Vì thế, mỗi khi bạn động chạm đến đất đai, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu. Cụ thể như đào móng làm nhà, sửa nhà, sửa sang cửa hiệu… Những điều này được xem động đến công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó. Cho nên nếu các bạn làm gì thì cũng cần phải có lễ vật dâng cúng và cầu khẩn, trước là cáo lễ, sau đó sẽ phù hộ gia chủ tai qua nạn khỏi, làm ăn phát tài.

Thường trước khi bắt đầu một buổi cúng động thổ thì gia chủ thường đi coi “thầy” trước khi bắt đầu tiến hành. Một điều quan trọng nữa là quan tâm đến ngày tốt – giờ tốt. Người xưa có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, cho nên chúng ta phải cân nhắc trước khi tiến hành động thổ nơi ở hoặc làm việc.

Không dừng lại ở đó, việc sắp xếp mâm đồ cúng cũng là phần quan trọng không kém. Các gia chủ nên tìm hiểu chi tiết về việc chọn mâm cỗ cúng sao cho phù hợp với gia chủ.

Dự án cải tạo công trình Ngân hàng Eximbank

AZGroup được tin tưởng hợp tác tiến hành thi công dự án cải tạo công trình Ngân hàng Eximbank tọa lạc tại 237 Núi Thành, Tp. Đà Nẵng.

Thấy sự xuống cấp trầm trọng của công trình, nên AZGroup bắt tay thực hiện cải tạo ngay sau đó. Quá trình thi xong dưới sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư và nhà đầu tư. Với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà ở, công trình chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Hiện nay, các bạn cứ nghĩ việc cải tạo công trình là đơn giản. Nhưng thực chất, là cả một quá trình để từ trên bảng giấy hoàn thành bản thô và thành phẩm. Mỗi một chi tiết  đều cần phải cân nhắc để hài hòa từ phong cách thiết kế đến màu sắc. Do đó, để cải tạo công ty từ cũ thành mới đòi hỏi nhà thầu có nhiều kinh nghiệm. Và kiến trúc sư và nhân lực thi công phải có chuyên môn xây dựng vững vàng.

Cải tạo công trình sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí so với việc xây mới. Việc này có thể đảm bảo được chất lượng, công năng sử dụng và mục đích hướng đến.

AZGroup tự hào đơn vị xây dựng uy tín để bắt tay xây dựng cho đơn vị Ngân hàng Eximbank. Điều nay là niềm vinh hạnh, tạo nên sự uy tín thành công của công ty chúng tôi.

Chọn đơn vị cải tạo nhà ở uy tín  – chất lượng tại Đà Nẵng

Những tiêu chí cải tạo nhà ở, công ty mà khách hàng nên quan tâm sau đây

  • – Bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị nhận thầu. Vì cơ bản, cải tạo công trình tuy nhìn đơn giản nhưng thực chất nó yêu cầu kinh nghiệm khá cao để cho ra sản phẩm hoàn hảo.
  • – Ngoài ra, đơn vị cải tạo nhà ở, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khảo sát, thi công hạ tầng nhà ở về hệ móng, cột, dầm, tình trạng công trình… Từ đó có phương án cải tạo xây tường có thể chịu lực tốt.
  • – Quý khách cũng cần phải theo sát các công trình. Xem xét khách hàng đánh giá dự án công ty để có sự lựa chọn thích hợp.
  • – Xem xét, đánh giá chất lượng, đưa ra phương án hiệu quả để cải tạo không gian tốt nhất.
  • – Đặc biệt, công ty phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, xử lý tình trạng xuống cấp của nhà cũ như: thấm dột, nứt, ẩm mốc…

Hơn 10 năm qua, AZGroup luôn tự hào là đơn vị thi công, cải tạo nhà ở đạt mức độ uy tín số 1 tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Hãy để lại thông tin: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu khách hàng… Đội ngũ chuyên viên tại AZGROUP hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.

Sự hài lòng của các bạn là niềm vui và hạnh phúc của AZGroup.