HOMELAND PARADISE VILLAGE – NHÀ THẦU XÂY DỰNG AZGROUP HỢP TÁC CÙNG HOMELAND GROUP

nhà thầu xây dựng, nha-thau-xay-dung

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng. AZGROUP không chỉ là nhà thầu xây dựng các công trình nhà ở. Bên cạnh đó, còn là các công trình có quy mô lớn. Là những dự án có phạm vi rộng và tập hợp nhiều hạng mục khác nhau. Trong bài viết này, AZGROUP sẽ chia sẻ với bạn những hình ảnh thực tế nhất về quá trình xây dựng công trình HomeLand Parasie Village mà chúng tôi đang nhận thầu xây dựng. Qua đó bạn sẽ biết và hiểu thêm về quá trình xây dựng của AZGROUP nhé!

Là một dự án trọng điểm của nhà thầu xây dựng AZGROUP trong năm 2020. HomeLand Paradise Village được ví như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Có khả năng kết nối với xung quanh khá cao. Là dự án có quy mô lớn, vì thế đòi hỏi AZGROUP phải tập trung hết toàn bộ nhân lực. Ngoài ra, phương tiện kỹ thuật cũng quan trọng để công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến độ công trình luôn được AZGROUP đảm bảo

Với mỗi công trình nhận thầu AZGROUP luôn mong muốn thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng bài đầu tư bài bản về tất cả các khâu. Hầu hết các phương tiện, máy móc, vật liệu xây dựng luôn được lựa chọn kỹ càng. Tất cả với mong muốn quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ.

nha-thau-xay-dung-da-nang-quang-nam

Đối với dự án có quy mô lớn và đòi hỏi sự kỹ lưỡng trong từng hạng mục công trình như HomeLand Paradise Village. Đội ngũ nguồn nhân lực luôn là tiêu chí được nhà thầu xây dựng AZGROUP đặt lên hàng đầu. Là những người thợ có tay nghề cao, đội ngũ giám sát có trình độ. Mỗi công đoạn hoàn thành đều có kiến trúc sư nghiệm thu và kiểm tra về chất lượng công trình.

AZGROUP – Nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Tự hào khi là một trong những nhà thầu xây dựng được HomeLand Group lựa chọn hợp tác. AZGROUP được phân chia xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng nằm trong dự án. Công trình có quy mô lớn nên chúng tôi luôn đưa ra những chỉ tiêu rõ ràng. Điểu này giúp nhân công hoàn thành đúng tiến độ trong từng khoản thời gian nhất định.

nha-thau-xay-dung-AZGROUP
nhà thầu xây dựng Azgroup

Homeland Paradise Village là công trình tích hợp các tiện ích mang đến một không gian sống hoàn hảo cho con người. Do đó, mỗi giai đoạn hoặc mỗi hạng mục dự án đều phải được thi công xây dựng một cách kỹ lưỡng.

nhà thầu xây dựng, nha-thau-xay-dung

Với những công trình như dự án Homeland Paradise Village, AZGROUP đã ngày càng khẳng định được ví trí và uy tín đối với những công trình có quy mô lớn. Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng nhà thầu xây dựng AZGROUP luôn nổ lực trong thiết kế thi công. Cố gắng mang đến những công trình nhà ở thoải mái nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với AZGROUP nếu bạn có nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở nhé! AZGROUP nhận thầu tất cả công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà tại địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam.