HÀNG XÓM CỦA BẠN LÀ AI? – TAM KỲ CENTRAL CITY

HÀNG XÓM CỦA BẠN LÀ AI?

Cộng đồng tri thức trẻ, tinh hoa của thành phố, chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp… Những người láng giềng có thể cho bạn sự hài lòng.

Môi trường trí thức trẻ, phong cách sống hiện đại:

Nhiều gia đình lựa chọn khu đô thị này chính là do văn minh, lịch sự từ những người hàng xóm trong khu vực. Không phải ai cũng có thể sinh sống trong môi trường Compound. Đa số những người sinh sống trong khu đô thị này là những người có điều kiện kinh tế khá giả, doanh nhân giàu có… Họ đều là những người trí thức, hành xử văn minh, lịch sự.

Sống cùng những người hàng xóm như vậy, bạn sẽ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những người văn minh và thành đạt. Việc có được một khu dân cư tri thức cao cũng tác động tích cực đến lối sống và giáo dục con cái.

Cộng đồng thượng lưu, đồng bộ về đẳng cấp:

Dự án Tam Ky Central City được xây dựng có bề ngoài cùng kiểu kiến trúc, hài hòa với nhau nên sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” và đẳng cấp đồng nhất. Diện tích cho tiện ích, mảng xanh, công viên… khá nhiều, tạo môi trường sống xanh mát, trong lành cho tất cả các gia chủ.

Bất động sản với những cư dân ở đây không đơn giản là nơi tận hưởng khoảng thời gian riêng tư hay một sản phẩm tích lũy lâu dài mà còn thể hiện vị thế của bản thân trong cộng đồng, chứng tỏ tiềm lực tài chính.

Con của bạn sẽ được ở trong môi trường an toàn, 1 bước chạm tiện nghi (TAY KỲ CENTRAL CITY )

Ý thức tốt của những gia đình hiện đại. Sẽ tạo nên một môi trường tốt để giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hơn nữa, những người xung quanh cũng sẽ có tác động lớn. Lên sự phát triển của các trẻ em trong những gia đình nơi đây. Một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề cho sự phát triển tốt của các em sau này.

Tôn trọng không gian riêng tư:

Hầu hết, họ là những người thành đạt. Có khả năng kinh tế cao nên trình độ văn hóa, học vấn cũng cao và hiện đại. Sống bên cạnh những người hàng xóm văn minh. Và hiện đại sẽ khiến bạn thấy thoải mái và tránh được nhiều phiền toái.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 1900 23 23 27