KHỞI CÔNG DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE GIAI ĐOẠN 2

Homeland Paradise Village
AZGROUP tham gia buổi khởi công dự án Homeland Paradise Village giai đoạn 2

Thời gian vừa qua, AZGROUP đã tham gia buổi khởi công dự án Homeland Paradise Village giai đoạn 2. Đây là một trong những bước tiến quan trọng để chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Là dự án do công ty Homeland Group làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 31,43 ha, tổng số vốn lên đến 4.250 tỷ đồng. AZGROUP là nhà thầu chịu trách nhiệm một số hạng mục của dư án Homeland Paradise Village.

Nằm ở vị trí thuận lợi trên tuyến đường nối Đà Nẵng – Hội An, dự án Homeland Paradise Village có những lợi thế đáng kể. Với quần thể resort bãi biển, ôm trọn dòng sông Cổ Cò huyền thoại và hai sân Golf DRG và Montgomerie Links.

Trong giai đoạn 2 này, HomeLand Group ra mắt Chương trình Khởi động căn hộ. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hàng đầu. Hội tủ đủ các yếu tố hoàn mỹ, chuẩn thượng lưu khi khách hàng xem xét chọn mua một căn hộ mới. Chẳng hạn như: vị trí lý tưởng, thiết kế hiện đại trong khuôn viên xanh, chất lượng công trình được đảm bảo. Giá cả cạnh tranh cùng với đó là sự an toàn về các thủ tục pháp lý…Chính điều này là những yếu tố được nhà đầu tư chú trọng thực hiện.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Dự án Homeland Paradise Village giai đoạn 2 là công trình được AZGROUP chú trọng đầu tư

Đặc biệt, với hơn 45% diện tích đất dành cho hệ thống giao thông, công trình công cộng. Hệ thống cây xanh, mặt nước, HomeLand Paradise Village được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị xanh hiện đại.

Là một trong những nhà thầu góp phần xây dựng nên dự án, AZGROUP luôn cố gắng để hoàn thành công trình đúng tiến độ. Huy động đội ngũ nguồn nhân lực có tay nghề cao, KTS luôn giám sát chất lượng. Mang đến những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho khách hàng.