LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ NỘI THẤT

Nhiều người chắc hẳn đã khá quen thuộc với cụm từ xây nhà trọn gói. Đây là một dịch vụ được nhiều nhà thầu thi công đưa ra. Nhưng với AZGROUP xây nhà trọn gói ở đây không chỉ là xây dựng thi công thô. Chúng tôi còn cung cấp nội thất phù hợp để gia chủ lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Dịch vụ này sẽ mang đến những lợi ích gì cho khách hàng? AZGROUP sẽ lý giải vấn đề trong bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói có nội thất được hiểu như thế nào?

Xây nhà trọn gói có nội thất là hình thức giao khoán toàn bộ công trình từ A đến Z cho nhà thầu xây dựng . Từ khâu thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công thô đến hoàn thiện công trình và bàn giao. Tất cả quá trình đều do nhà thầu thực hiện và giám sát. Sau khi hoàn thiện nội thất ngôi nhà sẽ được trao tận tay gia chủ một cách chỉnh chu nhất. Gia chủ sẽ không phải bỏ công sức để theo sát toàn bộ công trình.

Những lợi ích mà xây nhà trọn gói có nội thất mang lại

Cũng giống với các dịch vụ xây nhà trọn gói khác, nó sẽ mang đến những lợi ích nhất định cho gia chủ. Nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói của AZGROUP bạn sẽ được tư vấn nội thất từ chính nhà thầu xây dựng . Có nghĩa là AZGROUP sẽ vừa là địa chỉ xây nhà trọn gói vừa cung cấp các đồ dùng nội thất cho ngôi nhà. Điều này sẽ đem đến những lợi ích cho gia chủ như sau:

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được một khối thời gian khi quyết định lựa chọn dịch vụ này đấy. Bởi vì, sẽ không mất thời gian tìm thêm một đơn vị cung cấp nội thất. AZGROUP sẽ là nguồn hàng cung cấp những trang thiết bị nội thất cho toàn bộ công trình. Công trình sẽ được thi công xuyên suốt và nhanh hơn.

Bên cạnh đó, những thông tin về bảng giá vật liệu sẽ được thống nhất ngay từ đầu. Chi phí sẽ hợp lý hơn khi lựa chọn đơn vị cung cấp khác. Bạn không phải lo về phần giá thành sản phẩm nội thất. Vì nhà thầu xây dựng là đơn vị cung cấp đồ trực tiếp nên sẽ nắm rõ mức giá thị trường và bạn sẽ không sợ bị mua “hớ”.

Thứ hai, chất lượng công trình luôn được đảm bảo

Khi lựa bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói có nội thất. Nhà thầu xây dựng sẽ biết được thiết kế nội thất như thế nào là đẹp. Do đó sẽ lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Ngoài ra, suốt quá trình thi công sẽ có đội ngũ giám sát riêng, luôn theo sau để động viên nhân lực xây dựng đúng tiến độ.

Thứ tư, nhà thầu xây dựng cam kết về đầu vào nguồn vật liệu

Đầu vào các nguồn vật liệu, nội thất sẽ được đảm bảo. Bởi nhà thầu là đơn vị trực tiếp cung cấp các đồ dùng nội thất cho công trình nên phải cam kết về chất lượng. Nhà thầu sẽ biết được những kiểu dáng, mẫu mã nội thất nào sẽ phù hợp với từng công trình. Nên nhập về những sản phẩm nào để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nguồn vật liệu, nội thất ra sao để mang đến những công trình hiện đại, chất lượng.

Chính vì thế, nên khi lựa chọn xây nhà trọn gói có nội thất bạn hãy yên tâm về chất lượng công trình cũng như sản phẩm nội thất.

Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói có nội thất của nhà thầu xây dựng AZGROUP

Đối với AZGROUP, tạo ra những công trình chất lượng phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng là tiêu chí để công ty phát triển trong những năm qua. Dịch vụ xây nhà trọn gói của AZGROUP giải quyết được những nổi lo về kiến trúc nhà ở, tìm mua nội thất, đồ dùng ra sao.

Dich-vu-thi-cong-tho, dichvuthicongtho, dịch vụ thi công thô

AZGROUP sẽ cung cấp những sản phẩm nội thất riêng, đáp ứng yêu cầu đồ dùng phù hợp với thiết kế. Hơn nữa, kinh phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì sản phẩm không qua khâu trung gian mà do chính nhà thầu xây dựng cung cấp. Đảm bảo được chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã.

xay-nha-tron-goi, xaynhatrongoi,xây nhà trọn gói

Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi thi công chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng cho nhà thầu AZGROUP. Vì đó đều là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của AZGROUP.

AZGROUP mang đến các dịch vụ xây dựng trọn gói có nội thất bao gồm:

  1. Dịch vụ xây dựng trọn gói nhà mặt phố
  2. Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà biệt thự
  3. Thiết kế thi công trọn gói các công trình nhà cao tầng
  4. Cải tạo nâng cấp các công trình nhà ở

Với mong muốn đem đến những công trình chất lượng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. AZGROUP luôn không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ xây dựng bền vững. Nhà thầu xây dựng luôn hy vọng có thể đồng hành với khách hàng tạo nên những không gian sống hài hòa nhất. Hãy liên hệ ngay với AZGROUP để nhận được những dịch vụ xây dựng giá tốt nhé!