LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN AZGROUP

Tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam, không khó để bạn tìm ra một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình. Sự cạnh tranh đó buộc các công ty xây dựng phải có những hướng phát triển riêng để tồn tại. Nhà thầu thi công AZGROUP cũng vậy. Tồn tại và phát triển gần 5 năm trong lĩnh vực xây dựng, AZGROUP đã dần khẳng định được vị thế của mình. Vậy điều gì khiến khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng của AZGROUP. Điều này sẽ được chia sẻ trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Quá trình hình thành và phát triển

Thành lập vào năm 2015, AZGROUP lúc đó chỉ là một đơn vị xây dựng nhỏ lẻ. Đối tượng khách hàng chỉ là những hộ gia đình cũng với những công trình vừa phải. AZGROUP luôn chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng. Đó cũng là yếu tố giúp công ty phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay.

Không quan trọng quy mô công trình, AZGROUP luôn mong muốn tạo ra những không gian sống thoải mái cho tất cả mọi người. Những công trình đầu tiên của chúng tôi là những căn nhà hộ gia đình. Đó là những tiền đề đầu tiên. Sau này, khi đã trở thành một nhà thầu uy tín, có thương hiệu, AZGROUP đưa ra nhiều dịch vụ hơn. Làm tốt công việc của một nhà thầu xây dựng.

Đầu tư về đội ngũ nhân công, kiến trúc sư có trình độ. Trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình thi công. Từ đó AZGROUP nhận thêm nhiều dự án công trình có quy mô hơn. Những công trình nhà biệt thự, nhà cao tầng, biệt thự được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là thành quả và nổ lực của cả một tập thể. Đó cũng chính là động lực để AZGROUP không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa.

Những lý do nên lựa chọn nhà thầu uy tín AZGROUP

Để nhận được niềm tin từ khách hàng, AZGROUP luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công trình. Làm sao để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn nhà thầu uy tín AZGROUP.

Thứ nhất, trình độ năng lực kỹ thuật

Có thời gian phát triển tuy không dài nhưng AZGROUP luôn tự tin về năng lực của mình. Nhà thầu uy tín luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều đó thể hiện qua những công trình đã thực hiện. Kinh nghiệm xây dựng luôn thể hiện qua chất lượng công trình. Chẳng hạn như: Nhà hàng tiệc cưới For You, Tòa nhà HomeLand Group…Thời gian thi công đúng tiến độ, các chính sách dịch vụ rõ ràng. Tất cả luôn muốn mang đến những sản phẩm, công trình bền vững cho khách hàng.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Thứ hai, chính sách giá cả hợp lý

AZGROUP luôn có sự chủ động về giá cả chi phí cho khách hàng. Mỗi gói dịch vụ đều có những mức giá khác nhau. Tạo sự thuận lợi và linh động để khách hàng chọn lựa. Mỗi công trình, AZGROUP luôn rõ ràng về chi phí trong bảng giá. Trước khi thi công phải có sự thống nhất về chi phí.

Lựa chọn vật liệu với giá thành hợp lý. Hạn chế tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Đó cũng chính là điều mà nhà thầu uy tín AZGROUP luôn hướng tới.

Thứ ba, quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

Rõ ràng về bảng giá xây dựng, những chính sách pháp lý. Điều đó sẽ tạo nên nhiều thuận lợi cho khách hàng. Sự nhanh chóng trong cách làm việc, xử lý giấy tờ gọn gàng. Đây cũng chính là điều giúp nhà thầu uy tín ghi điểm trong lòng khách hàng. Khi lựa chọn AZGROUP bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thủ tục pháp lý. Vì mọi thứ đều đã có AZGROUP thực hiện.

Thứ tư, năng lực đội ngũ nhân công, kiến trúc sư

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha-pho, thietkethicongxaydungnhapho, thiết kế thi công xây dựng nhà phố

Luôn coi trọng giá trị con người. Chính vì thế, AZGROUP luôn chú trọng lựa chọn những người thợ lành nghề. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng. Mang đến những thiết kế có tính thẩm mỹ cao và tối ưu hóa công năng sử dụng. Đội ngũ nhân công có sức bền, thi công chuyên nghiệp hoàn thành từng hạng mục công trình.

Mỗi nhà thầu uy tín đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hiểu được điều đó, AZGROUP luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng. Xây nên những công trình mà chủ đầu tư lẫn nhà thầu xây dựng đều vui vẻ và hài lòng là mục đích mà AZGROUP luôn muốn hướng tới để thực hiện tôn chỉ “Kiến tâm tạo tầm”. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng của nhà thầu AZGROUP nhé!