NHÀ PHỐ ANH TỊNH – TAM KỲ

Nhà phố đẹp theo xu hướng hiện đại

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, kiến trúc độc đáo và không gian mới lạ. Bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng và chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo, trong bài viết dưới đây bạn hãy cùng AZGroup khám phá kiến trúc mới và độc. Mẫu thiết kế nhà đẹp Anh Tịnh, Tam Kỳ mà ai cũng muốn sỡ hữu.

Ai cũng muốn một lần được sống trong một ngôi nhà phố đẹp và đúng với sở thích của mình. Mẫu nhà phố thiết kế theo phong cách nhà phố đẹp 3 tầng đầy đủ tiện nghi.

Kiến trúc độc đáo

Nhà phố hiện đại không có sự xuất hiện của những hoa văn, chạm trổ cổ điển cầu kì. Nhà phố hiện đại hướng đến nét đẹp đơn giản, thanh lịch. Chính vì thế, một ngôi Nhà đẹp tập trung nhiều hơn vào mảng khối khỏe khoắn, phá cách. Phá cách trong cách tạo hình và cả trong việc thể hiện tư duy thiết kế.

Đối với màu sắc, các mẫu biệt thự hiện đại đẹp thường chọn gam màu trung tính vàng, nâu gỗ làm chủ đạo. Sau đó sử dụng những gam màu trắng, ban công kính trong để tạo điểm nhấn…

Phong cách thiết kế nhà với không gian xanh đang là xu hướng. Ngôi nhà dưới đây là một ví dụ.

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà có thiết kế mái tam giác. Thiết kế cách điệu ở tầng 3 với hệ thống dây leo. Vào buổi tối khi được lên đèn ngôi nhà trở nên tươi sáng và thu hút hơn.

AZ Group Kiến Tâm Tạo Tầm
AZ Group Kiến Tâm Tạo Tầm

Thiết kế nhà phố hiện đại

Nhà phố hiện đại là công trình kiến trúc có sự đơn giản về bố cục hình khối không gian. Tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng. Mặt đứng loại bỏ hoàn toàn những họa tiết trang trí của những trường phái cổ điển. Thay vào đó là những mảng kính, thép bê tông. Màu sắc tươi sáng với một tổng thể giản đơn nhất.

Nhà phố hiện đại hầu hết sẽ bao gồm những đặc điểm về bố cục. Bố cục các mảng khối không tuân theo bất kì quy tắc nào, loại bỏ chi tiết rườm rà. Sử dụng vật liệu hiện đại và ưu tiên tính kết nối với thiên nhiên.

Như vậy, AZGroup đã giới thiệu đến bạn nhà anh Tịnh theo xu hướng hiện đại. Nếu bạn đang có ý định xây nhà và muốn nhận được tư vấn chính xác nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với AZGroup trong hôm nay!