THIẾT KẾ NHÀ PHỐ CHỊ THANH – PHƯỚC LÝ

Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những căn nhà mơ ước. AZGroup đã không ngừng nỗ lực đem đến những thiết kế nhà đẹp, hiện đại và bắt kịp xu hướng. AZGroup triển khai những nét kiến trúc hiện đại trong thiết kế nhà phố. Tiêu biểu phải kể đến kiến trúc nhà của gia đình Chị Thanh-Phước Lý.

Kiến trúc thiết kế

Đây là thiết kế nhà phố được AZGroup thực hiện trọn gói. Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng- Quảng Nam tại AZGroup luôn được khách tin tưởng. AZGroup luôn mong muốn xây nên những căn nhà hoàn thiện nhất.

Nét hiện đại trong từng chi tiết thiết kế

Khi nhìn vào phối cảnh của ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy được những kiến trúc hiện đại. Từ cách lựa chọn màu sơn, mái Thái. Nhưng nếu quan sát kĩ, sẽ thấy được những đường nét cổ điển hiện lên. Chẳng hạn như, thiết kế cửa tạo thành hình mái bằng, theo hơi hướng hiện đại, tối giản. Hơn nữa, những chi tiết càng đơn giản như cửa, an công, lỗ thông gió, khiến cho ngôi nhà càng trở nên đặc biệt.

Thiết kế kiến trúc mang hơi hướng hiện đại. Ngôi nhà có sự đồng đều và cân đối về mặt thiết kế. Phần lan can ở chính giữa sử dụng chất liệu kính trong tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhìn chung ngôi nhà là một tổng thể hòa trộn giữa hiện đại và thiên nhiên. Những chi tiết thiết kế không quá cầu kì và phức tạp.

Chất liệu kính được sử dụng chủ đạo khi thiết kế cửa sổ. Điều này, giúp cho căn nhà càng trở nên sáng sủa nhờ khả năng lấy sáng của kính. Trong khuôn viên nhà và xung quanh đều có sự xuất hiện của cây xanh. Mang thiên nhiên vào nhà giúp cho không gian sống trở nên dễ chịu hơn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp khách hàng và nhà thầu xây dựng dễ dàng làm việc với nhau. Tư vấn, thiết kế nhà phố phù hợp với khu đất, diện tích sẽ được AZGroup hỗ trợ nhiệt tình. Những ngôi nhà hoàn thiện như nhà Chị Thanh, là động lực để AZGroup không ngừng cố gắng.