NHÀ PHỐ 3 TẦNG 7×20 PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Với mặt tiền 7m, chiều sâu 20m. Bạn sẽ xây dựng ngôi nhà phố của mình như thế nào để kiến trúc trở nên nổi bật. Hãy cùng chiêm ngưỡng hồ sơ thiết kế nhà phố 3 tầng 7×20. Kiến trúc nhà ống dường như đã quá quen thuộc với nhiều gia đình ở thành thị lẫn nông thôn. Tuy nhiên sự lặp lại của những mẫu nhà ống cao tầng. Mặt tiền đơn giản. Nhiều khi đơn điệu khiến cho nhiều chủ đầu tư không thực sự hài lòng. Theo phong cách hiện đại phá cách, bố cục tạo khối mới mẻ. Để cảm nhận được sự mới lạ của những ý tưởng sáng tạo.


Kiến trúc nhà ống dường như đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Ở thành thị lẫn nông thôn. Tuy nhiên sự lặp lại của những mẫu nhà ống cao tầng. Mặt tiền đơn giản. Nhiều khi đơn điệu khiến cho nhiều chủ đầu tư không thực sự hài lòng.


Mang trong mình hoài bão sẽ xây một ngôi nhà khang trang. Độc đáo thể hiện phong cách riêng của cá nhân. Chủ đầu tư đã đi khá nhiều công ty để tham khảo phương án tư vấn thiết kế nhà. Đã nhiều lần anh mất chi phí hợp đồng nhưng lại hủy bỏ hợp đồng. Vì không đáp ứng được phối cảnh.

Sau nhiều lần tìm hiểu và được AZGROUP tư vấn và phát thảo demo. Anh quyết định đánh cược với chúng tôi lần cuối cùng . Nếu thất bại, anh sẽ tốn thêm chi phí và phải dời lại kế hoạch xây nhà qua năm sau. May thay, anh đã không đặt sai lòng tin cuối cùng AZGROUP. đã không chủ đầu tư thất vọng và làm mất thời gian, tiền bạc quan trọng là không phá hoảng giấc mơ của anh về một mái ấm của riêng mình.