NHÀ PHỐ CHÚ ĐỒNG- ĐÀ NẴNG

Với những gia đình thích trang trí nhà của mình theo hơi hướng kết hợp. Mẫu nhà phố mà AZGROUP sắp giới thiệu dưới đây sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm. Đó là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Điều này khiến cho ngôi nhà càng trở nên tinh tế và thanh lịch.

nhà phố

Căn nhà chỉ được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Việc sử dụng đồ nội thất, đồ trang trí bắt mắt và phù hợp là phần nào giúp cho căn hộ bừng sáng. Đặc trưng của phong cách cổ điển đó là luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ. Từ họa tiết hoa văn đến việc bố trí luôn được chọn lựa kĩ càng.

Toàn bộ không gian được thiết kế theo tông màu ghi mang đến sự sang trọng cho khu vực này. Những đường vân trên tủ, bàn ăn mang đậm hơi hướng cổ điển. Kết hợp với bóng đèn bằng đồng thau chất liệu được sử dụng nhiều trong trang trí nhà theo phong cách cổ điển.

Không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng nhờ các ô cửa lớn.

Thiết kế của căn nhà này kết hợp hoàn hảo các yếu tố: cổ điển nhẹ nhàng với đồ nội thất hiện đại. Ánh sáng dịu sáng để cân bằng tầm nhìn tổng thể.

nhà phố

Đây chắc chắn sẽ là một thiết kế không thể nào bỏ qua với các tín đô yêu thích vẻ đẹp cổ điển, truyền thống. Vậy là bạn lại bỏ túi thêm cho mình một mẫu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển.

Cách lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà phố

Lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà phố là việc làm cần thiết. Khi thuê một đơn vị thi công, họ sẽ lên bản thiết kế và thực thi dự án của bạn từ A đến Z. Bạn không tốn thời gian cho việc tìm nguyên vật liệu xây dựng hay đội ngũ nhân viên thi công. Việc của bạn là nói lên những ý tưởng về căn nhà theo mong muốn của mình. Để lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Đơn vị có tiếng trong ngành và hoạt động nhiều năm.
  • Giấy tờ pháp lý rõ ràng.
  • Cam kết thỏa thuận giá từ đầu.
  • Đảm bảo thi công theo đúng quy định hợp đồng.
  • Các nguyên vật liệu xây dựng phải đảm bảo chất lượng cao.
  • Quy trình thi công phải được giám sát thường xuyên và đảm bảo an toàn.

Trên đây là một vài chia sẻ chi tiết về cách lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà phố. Hy vọng sẽ một phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu nhà phố nhé!