TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE – NHÀ THẦU XÂY DỰNG AZGROUP

nha-thau-xay-dung

Trong quá trình xây dựng công trình, mỗi yếu tố từ vật liệu, nhân công, phương tiện luôn được AZGROUP chú trọng. Vì khi mọi thứ được chuẩn bị kỹ càng, lên kế hoạch chi tiết thì tiến độ dự án mới có thể được đảm bảo. Đối với mỗi dự án AZGROUP nhận thầu, tiến độ công trình luôn được ghi chép để đối chiếu.Từ đó có thể đánh giá hiệu quả thi công. Bài viết lần này sẽ cho bạn thấy được cách mà AZGROUP thực hiện đảm bảo được tiến độ thi công thông qua dự án HomeLand Paradise Village. Dự án lớn của nhà thầu xây dựng AZGROUP trong năm 2020 này nhé.

Tiến độ dự án luôn được nhà thầu đảm bảo

Làm sao để công trình luôn đúng tiến độ và chất lượng luôn được đảm bảo? Đối với AZGROUP đó là việc lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục. Chuẩn bị về nhân công, có kinh nghiệm và tay nghề. Các trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình thi công phải được kiểm tra thường xuyên…

Dự án HomeLand Paradise Village là một dự án lớn của nhà thầu xây dựng AZGROUP. Chính vì thế, mọi thứ được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng. Lên kế hoạch cho từng giai đoạn cụ thể. Bên đó, quá trình xây dựng luôn có đội ngũ kiến trúc sư giám sát và chỉ đạo.

nhà thầu xây dựng

Đó cũng là những yếu tố quan trọng giúp mọi dự án mà AZGROUP thực hiện luôn đảm bảo về tiến độ công trình. Dự án HomeLand Paradise Village này cũng vậy. Với nguồn nhân lực hùng hậu, hoạt động hết công suất. Chỉ chưa đến 2 tuần các hạng mục làm nền đổ móng đã được hoàn thành. Vượt tiến độ thi công, hiện tại là giai đoạn đổ trụ và gia công sắt đà sàn, đổ bên tông sàn…

Mặc dù tốc độ thi công thần tốc, nhanh chóng nhưng chất lượng vẫn được nhà thầu xây dựng đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng nguyên vật liệu máy móc luôn được tính toán chi tiết, kỹ lưỡng. Mỗi hạng mục hoàn thành luôn được kiểm tra nghiệm thu chất lượng bởi đội ngũ kiến trúc sư.

AZGROUP – Nhà thầu xây dựng uy tín cho mỗi công trình

Là nhà thầu xây dựng AZGROUP luôn mong muốn mang đến nhưng công trình chất lượng cho khách hàng. Để khách hàng có thể cảm giác được sự thoải mái mỗi khi về nhà sau những giờ làm. Nhận được sự tín nhiệm lựa chọn chính là động lực để AZGROUP luôn cố gắng.

Thông qua việc lựa chọn và tìm kiếm nguồn nhân công lành nghề, kinh nghiệm. Kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng xây dựng mới. Tư vấn thiết kế chi tiết với từng hạng mục công trình. Rõ ràng về chính sách, cung cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn. Vật liệu xây dựng là những thương hiệu uy tín chất lượng. Đó chính là những yếu tố để thương hiệu AZGROUP ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Ngoài ra, AZGROUP luôn đưa ra những ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây dựng. Đặc biệt cuối năm chính là thời điểm hợp lý để ký kết các hợp đồng xây dựng. Với những ưu đãi và chính sách hấp dẫn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo các công trình vẫn có thể liên hệ đến AZGROUP. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian thi công. Mang đến những không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với nhà thầu xậy dựng uy tín AZGROUP để nhận đươc tư vấn chi tiết.

SĐT liên hệ: 0789.45.46.47