CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ ANH VINH

mau-biet-thu-AZGroup

Với mong muốn giúp khách hàng hình dung rõ hơn về quá trình thi công công trình mà nhà thầu thi công AZGROUP thực hiện. Nội dung bài viết lần này sẽ như một cuốn nhật ký công trình ghi lại toàn bộ giai đoạn xây dựng, hạng mục từ khi thiết kế bản vẽ cho đến thi công thô và hoàn thiện mà AZGROUP thực hiện. Để hiểu hơn về các công đoạn này hãy đọc hết bài viết dưới đây.

Giai đoạn tư vấn thiết kế của nhà thầu thi công

Tất cả các công trình đều được nhà thầu thi công AZGROUP lên phương án thiết kế kỹ lưỡng. Khi khách hàng liên hệ với AZGROUP sẽ được các kiến trúc sư tiếp nhận. Tư vấn thiết kế kiến trúc là một phần quan trọng trong mọi dịch vụ của AZGROUP. Dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích đất, sở thích, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn sơ bộ về ý tưởng ban đầu. Sau khi thiết kế được 2 bên thông nhất. Kiến trúc sư của AZGROUP lên bảng thiết kế phối cảnh sửa đổi cho phù hợp. Sau đó sẽ là hoàn thiện bản thiết kế với chi tiết kiến trúc và kết cấu điện nước.

Giai đoạn thi công thô

Sau khi bảng thiết kế hoàn thành. Các kiến trúc sư sẽ lên bảng kế hoạch chi tiết về từng giai đoạn thi công. Mỗi giai đoạn sẽ được chia với từng mốc thời gian cụ thể. Theo trình tự, sẽ tiến hành thi công thô công trình.

nhà thầu thi công từ bản vẽ đến thi công thô và hoàn thiện

Hạng mục thi công thô sẽ được nhà thầu thi công thực hiện theo đúng kế hoạch. Từ thi công đào móng, dựng trụ và xây tường. Tất cả đều được đội ngũ nhân công lành nghề của AZGROUP thực hiện. Đối với những công trình ở địa bàn có nền đất yếu. AZGROUP sẽ ưu tiên sử dụng công tác ép cọc cho tất cả các công trình. Đảm bảo chất lượng tổng thể công trình theo thời gian.

Sau khi đã chắc chắn phần cọc và móng công trình. AZGROUP tiếp tục thực hiện công tác xây dựng phần thân công trình. Các công đoạn để sàn, định hình cột xà xây tường bao quanh. Tiếp tục cho các tầng tiếp theo cho đến phần mái.

nhà thầu xây dựng từ bản vẽ đến thi công thô và hoàn thiện

Thi công xây tường ngăn không gian các phòng theo hồ sơ thiết kế kiến trúc. Tại các vị trí mảng tường có diện tích lớn nhà thầu thi công phải tăng cường thêm các bố cột, giảng tường ngang. Điều này giúp tránh tình trạng rạng nứt, mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Tiếp theo đó là thi công lắp đặt đường ống nước, dây điện và cuối cùng là thực hiện trát tô xi măng trần, tường nhà.

nhà thầu thi công

Như vậy là đã hoàn thành xong giai đoạn thi công phần thô. Tiếp tục đội ngũ nhân công của AZGROUP sẽ tiến hành thi công phần hoàn thiện.

Giai đoạn thi công hoàn thiện

Công đoạn hoàn thiện ngôi nhà sẽ bắt đàu từ việc đóng trần thạch cao. Vật liệu xây dựng mà AZGROUP lựa chọn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Tiếp theo là chống thấm công trình. Là một công đoạn quan trọng luôn được nhà thầu thi công AZGROUP lưu tâm. Bởi nguyên nhân gây ẩm mốc chính là vì không thực hiện kỹ giai đoạn chống thấm. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ẩm là do sự thay đổi thời tiết. Làm cho các vật liệu bị giãn nỡ, bị nứt. Chính vì thế việc xử lý chống thấm luôn được AZGROUP thực hiện ngay từ ban đầu.

nhà thầu xây dựng từ bản vẽ đến thi công thô và hoàn thiện

Tiếp theo sau đó sẽ hoàn thiện các công đoạn tiếp theo:

Lát gạch sàn, len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng, vệ sinh, mái.

Ốp gạch trang trí mặt tiền, phòng vệ sinh, cầu thang.

Lắp đặt cửa, lan can cầu thang, tay vịn.

Bả mastic toàn bộ công trình.

Sơn nước lớp 1 toàn bộ công trình.

Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh, thử nước.

Lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn lon – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm trang trí).

Vệ sinh công trình và tiến hành bàn giao

mau-biet-thu-AZGroup

Như vậy là, nội dung vừa rồi đã chia sẻ với bạn hết tất cả các giai đoạn thi công công trình của nhà thầu thi công AZGROUP. Nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà ở hãy liên hệ ngay với AZGROUP để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!