NHỮNG CÔNG TRÌNH MÀ AZGROUP ĐÃ THỰC HIỆN

cong-ty-xay-dung,congtyxaydung,công ty xây dựng

Mỗi một nhà thầu uy tín đều đặt ra phương châm, giá trị cốt lõi để theo đuổi. với sứ mệnh “Kiến tâm tạo tầm”, đó là định hướng trong suốt quá trình hoạt động của AZGROUP. May mắn là trong thời gian hoạt động và phát triển, AZGROUP đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Minh chứng cho điều đó chính là những công trình đã thực hiện luôn đảm bảo về chất lượng và kết cấu thẩm mỹ. Bài viết lần này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những công trình trọng điểm mà AZGROUP đã hoàn thiện trong suốt thời gian vừa qua nhé!

Giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động của AZGROUP

Hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. AZGROUP luôn đặt ra những mục tiêu cần phải đạt được. Thị trường xây dựng các công trình nhà ở luôn có sự cạnh tranh lẫn nhau. Điều này có thể nhận thấy rõ khi có nhiều nhà thầu uy tín mới mở ra. Chính vì vậy mà, AZGROUP luôn ý thức được phương châm hoạt động của mình. Đó là luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Mỗi công trình nhận được chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành một cách chất lượng nhất. Từ khâu thi công thô, lựa chọn vật liệu, đến khi hoàn thiện công trình. Tất cả đều mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự

AZGROUP luôn coi trọng giá trị con người. Đội ngũ nhân công, kiến trúc sư đều được chọn lựa kỹ càng. Để mỗi công trình đều thành công thì nguồn nhân lực, con người rất quan trọng. Họ là người trực tiếp thực hiện các công đoạn thi công. Là người trực tiếp thiết kế và tạo nên những công trình vững vàng, kiên cố và thẩm mỹ cao. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn nhà thầu uy tín AZGROUP.

Ngoài giá trị con người, để khách hàng tin tưởng, AZGROUP luôn minh bạch và rõ ràng trong các dịch vụ, giá cả. Nguồn vật liệu xây dựng luôn được nhà thầu uy tín lựa chọn từ những sản phẩm thương hiệu. Đảm bảo về chất lượng, giá cả hay mẫu mã hình thức.

Những công trình mà nhà thầu uy tín AZGROUP đã thi công

Tòa nhà 215 Trần Phú – Đà Nẵng

Nằm ở trục đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, tòa nhà 8 tầng ở địa chỉ 215 Trần Phú là một công trình nhà cao tầng mà AZGROUP thực hiện. Mặc dù, nằm ở vị trí đông lưu lượng xe di chuyển nhưng việc di chuyển nguyên, vật liệu được nhà thầu thi công giải quyết ổn thỏa.

Với kết cấu công trình cao tầng, nên phần móng được AZGROUP chú trọng thực hiện. Tạo sự chắc chắn, kiên cố cho công trình. Các khâu thi công thô và thi công hoàn thiện luôn được giám sát thi công để đảm bảo tiến độ. Mỗi hạng mục công trình đều được phân chia thành nhiều giai đoạn. Tạo nên sự tập trung và chuyên môn cao. Thêm vào đó, đây là công trình khởi đầu để nhà thầu thi công thực hiện các công trình tiếp theo.

Nhà hàng tiệc cưới FOR YOU Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn của Đà Nẵng. Nằm trên tuyến đường 2/9 huyết mạch. Nhà hàng tiệc cưới For You là công trình tiêu biểu mà nhà thầu thi công AZGROUP thực hiện. Bên cạnh đó, thiết kế rộng và khác biệt so với các công trình khác nên được chú trọng hơn cả. Đội ngũ thi công, giám sát luôn hoạt động hết công suất để hoàn thành tiến độ.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Các kiến trúc sư đã đưa ra những thiết kế để phù hợp với một công trình hội nghị. Làm sao để tạo ra sự kiên cố nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Công trình được chủ đầu tư cùng giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế và chất lượng.

Tòa nhà HOMELAND GROUP

HOMELAND GROUP là công trình được khởi móng vào tháng 9/2020 mà AZGROUP đang thực hiện. Dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Là công trình cao tầng, một cơ sở của tập đoàn HOMELAND. Do đó, AZGROUP luôn mong muốn đem đến một thiết kế hiện đại, với những đường nét mạnh mẽ. Dĩ nhiên, vẫn đảm bảo được yếu tố thông thoáng và không gian xanh.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Thiết kế của AZGROUP đã được chủ đầu tư thông qua và thực hiện. Nằm ở trục đường lớn nhưng vẫn tạo được sự nổi bật. Công trình được thiết kế và thi công trọn gói. Và đây là một trong những dự án lớn trong năm nay của AZGROUP.

Ngoài 3 công trình tiêu biểu trên AZGROUP đã nhận thi công hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng cho khách hàng. Chính sự tin tưởng đó đã giúp nhà thầu uy tín tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Những công trình trên vẫn là con số rất nhỏ, AZGROUP luôn mong muốn trở thành một đơn vị đồng hành cùng gia chủ tạo ra những không gian sống thoải mái và bền vững nhất. Hãy liên hệ ngay với AZGROUP nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở nhé!