NHỮNG MẢNH GHÉP HOÀN HẢO TRONG KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc tân cổ điển về cơ bản là sự kết hợp. H ài hoà giữa cổ điển và hiện đại là xu hướng kiến trúc trong tương lại hay còn gọi là kiến trúc vượt thời gian – Timeless.

Trụ Iconic (Thức cột):

Thức cột Ionia xuất phát từ vùng Ionia, với nhiều hoạ tiết khắc chìm. Ý nghĩa tạo nên Trụ Iconic là tượng trung cho vẻ đẹp mềm mại nhưng rất mạnh mẽ của người phụ nữ. Một số công trình tiêu biểu như đền thờ Hera ở Samos, Đền thờ Artemis ở Ephesus,…

Tỷ lệ vàng (Golden Ratio):

Hay còn được gọi là “Tỷ lệ thần thánh” xuất hiện dày đặc trong tự nhiên, khi ứng dụng tỉ lệ này vào thiết kế, nó đại diện cho sự thẩm mỹ và cho tính cân đối tự nhiên của tạo hoá. Công trình tiêu biểu nhất áp dụng tỷ lệ vàng hoàn hảo là đền thờ Parthenon và Athena…

Phào chỉ hoa văn (Art Moulding):

Phào chỉ hoa văn hay được biết đến là “kiến trúc quý tộc” có từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, mang lại sức sống động đầy nghệ thuật cho không gian trong nhà.

Ngoài ra với vị trí đắc địa gần những tuyến đường chính, khu vực kinh tế trọng điểm. Tiềm năng du lịch đến từ quảng trường ánh sáng. Đài phun nước và nghệ thuật kiến trúc độc đáo sẽ thu hút Khách hàng và Nhà đầu tư.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng .

Hotline:  1900 23 23 27