SHOPHOUSE 2 MẶT TIỀN – “ĐẶC SẢN” ĐẦU TƯ HAY “THỎI NAM CHÂM” VÀNG HÚT KHÁCH TẠI TAM KY CENTRAL CITY

Những căn shophouse 2 mặt tiền luôn là “tâm điểm” thu hút các nhà đầu tư khi đến với Tam Ky Central City bởi khả năng khai thác vô cùng linh hoạt. Lợi thế về công năng chính là một trong những điều kiện tiên quyết khiến các nhà đầu tư sẵn sàng “chọn mặt gửi vàng” cho những căn nhà phố thương mại này. Với lối thiết kế 2 mặt tiền ấn tượng giúp tối ưu việc kinh doanh, hứa hẹn sẽ là “điểm nóng” thu hút các Nhà đầu tư tìm kiếm tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

Lợi thế mang tính chất cộng hưởng từ sự kết hợp giữa “Shophouse – Chợ thương mại – Quảng trường”

Tổ hợp đặc biệt giữa“Shophouse” – “Chợ thương mại” – “Quảng trường” tạo nên lợi thế bứt phá về kinh doanh cho những ai đầu tư vào Tam Ky Central City. “Tam giác vàng” này là khu vực sầm uất nhất với lưu lượng người đến tham quan và mua sắm vô cùng đông đảo. Điều này tạo nên sự thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán nhờ ưu thế luôn có sẵn lượng khách hàng lớn, không ai khác chính là cư dân nội khu và du khách thập phương đến đây tham quan, giải trí. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo về mặt doanh thu cho các Nhà đầu tư khi hướng đến những căn shophouse 2 mặt tiền tại Tam Ky Central City. 

Điểm cộng hiếm có khó tìm của những căn shophouse tại Tam Ky Central City chính là 2 mặt đều tiếp giáp với đường lớn. Đồng thời cũng là nơi tọa lạc của 2 địa điểm nhộn nhịp nhất khu đô thị gồm chợ thương mại và quảng trường. Vị trí đắc địa nhờ lợi thế cộng hưởng từ lượng khách đến mua sắm tại chợ thương mại và tham quan, check-in tại quảng trường Agora, tạo nên điểm nhấn khiến shophouse 2 mặt tiền nhanh chóng trở thành những chú “gà đẻ trứng vàng” trên thị trường đầu tư. 

Hình ảnh Tam Ky Central City - Vietgroup Capital

Shophouse 2 mặt tiền sở hữu thiết kế đa công năng thuận tiện cho việc kinh doanh và cho thuê

Shophouse hay nhà phố thương mại. Là hình thức bất động sản đặc biệt với lối thiết kế thông minh. Có thể linh hoạt nhiều công năng. Vừa shop/store (cửa hàng) nhờ lợi thế về vị trí “vàng”. Thích hợp cho việc mở cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Vừa house/home (nhà để ở) mà không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Nhờ vào thiết kế có lối đi riêng để tách 2 chức năng với nhau. 

AZGROUP lựa chọn phương án lối đi phía sau rộng 2m kết hợp khoảng lùi của mỗi căn. Để gia chủ có thể thuận tiện trong việc tự kinh doanh. Hoặc cho thuê cùng với việc ở, sinh hoạt gia đình. Mà không bị ảnh hưởng công năng lẫn nhau kể cả lúc cửa hàng đang hoạt động. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho cả hai bên. Và cũng là nét riêng “độc đáo” trong trong kiến trúc shophouse 2 mặt tiền tại Quảng Nam nói riêng. Và Việt Nam nói chung. 

Không gian kinh doanh thoáng rộng cùng với phong cách thiết kế 2 mặt tiền “ấn tượng”. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư “mua 1 được 2” khi nhắm đến những căn shophouse 2 mặt tiền tại Tam Ky Central City. 

Hình ảnh Tam Ky Central City - Vietgroup Capital

Shophouse 2 mặt tiền – Tâm điểm “dậy sóng” đầu tư – sinh lời hấp dẫn

Những năm gần đây, tâm lý sở hữu “nhà tiền thổ – nhà mặt phố” của người Việt Nam. Khiến những căn shophouse 2 mặt tiền luôn “đắt khách” và được săn đón trên thị trường Bất động sản. 

Tính thanh khoản cao là yếu tố nổi bật tạo nên sức hút. Cho những căn shophouse 2 mặt tiền tại Tam Ky Central City. Điều này có được là vào nhờ các lợi thế nổi bật như: 

  • Vị trí đắc địa 2 mặt tiền. Dễ dàng kết nối với các tiện ích nội khu khác như chợ thương mại và quảng trường Agora. Kiến tạo nên tiềm năng phát triển thương mại lớn. Và tạo nên trung tâm giao thương sầm uất nhất tại Tam Ky Central City.
  • Tỷ lệ sinh lời hấp dẫn dựa vào thiết kế đa công năng. Khai thác linh hoạt, gia chủ vừa có thể sử dụng để ở, vừa dùng để kinh doanh và cho thuê. Lợi thế đặc biệt này của shophouse giúp đẩy nhanh khả năng sinh lời và thu hút đầu tư. 

Việc phát huy tối đa được hiệu quả thương mại. Nhờ vào ưu thế 2 mặt tiền thoáng rộng, linh hoạt trong việc kinh doanh. Đa dạng ngành nghề như: F&B, mua sắm thời trang, nhà hàng, spa, gym… Đồng thời, mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho gia chủ. Vừa an cư vừa tận dụng kinh doanh, gia tăng lợi nhuận. 

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy ĐìnhChính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0789 45 46 47
1900 23 23 27