NHÀ PHỐ ANH HOÀI- HÒA XUÂN

Thiết kế thi công nhà phố Đà Nẵng – Quảng Nam, tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp 2020.

Xu hướng xây biệt thự 2 tầng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Các nhà thầu xây dựng sẽ có những tư vấn và thiết kế nhà phố, biệt thự phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình nhà phố. AZGROUP sẽ giúp bạn tạo dựng nên những căn nhà mơ ước. Để chứng minh cho điều này, hãy cùng xem qua phối cảnh nhà anh Hoài AZGROUP đã thực hiện.

Phối cảnh nhà phố bắt mắt

Đây là phố cảnh căn nhà của Anh Hoài ở Đà Nẵng, với giá trị hơn 3 tỷ đồng. Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu dạng ống. Nhà phố hẹp về chiều ngang nhưng vì là 2 tầng nên ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Với dịch vụ thiết kế thi công nhà phố Đà Nẵng của AZGROUP. Tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công, lựa chọn vật liệu… Bước hoạch định chi phí đều được AZGROUP tính toán kĩ càng. Nhìn bề ngoài, tổng thể ngôi nhà được thiết kế hài hòa, màu sắc trang nhã và tươi sáng. Ngôi nhà phố 2 tầng rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là có nhiều cửa sổ. Căn nhà trở nên thông thoáng khi cửa sổ được tận dụng tối đa để lấy sáng.

Việc sử dụng mái Bằng càng làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại và mới mẻ. Tông màu chủ đạo là màu trắng càng khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật. Với thiết kê 2 cửa ra vào, thuận tiện cho người sử dụng. Phối cảnh căn nhà khiến ai cũng muốn sở hữu ngay một căn cho mình. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà được ưa chuộng trong những năm gần đây.

AZGroup – Thiết kế thi công mang giá trị lâu dài

Khi nhận được sự đồng ý của gia chủ, AZGROUP đã từng bước lên kế hoạch. Kế hoạch từ việc thiết kế kiến trúc, cho đến lựa chọn vật liệu. Mỗi một công đoạn đều có những sự quan trọng khác nhau. Các hoạt động đòi hỏi phải có sự kĩ càng và chi tiết. Với phương châm hoạt động mang đến giá trị lâu dài. Mỗi công trình AZGROUP đều đặt tâm huyết và mong muốn mang đến những ngôi nhà chất lượng đối với khách hàng. Không chỉ giới hạn ở địa bàn Đà Nẵng, AZGROUP còn mang đến dịch vụ thiết kế thi công nhà phố Đà Nẵng-Quảng Nam. Tất cả đều mong muốn mang đến sự tiện lợi và chất lượng nhất cho khách hàng.