TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HERA – CHA MẸ LUÔN DÀNH NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CON CÁI

Trường mầm non quốc tế Hera. Được định hướng quy hoạch trên khuôn viên đất 3 mặt tiền. Có diện tích 2000m2 – chính là mảnh ghép vô cùng quan trọng trong. Bức tranh tiện ích tại khu đô thị Tam Ky Central City. Với phương châm “Cho mỗi ngày đến trường của con đều là ngày hạnh phúc”. Nơi đây hứa hẹn sẽ là tổ ấm thứ hai. Mang lại những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai của nước nhà.

Trường mầm non quốc tế Hera – Điểm bắt đầu vững chắc cho thế hệ tương lai

Hòa cùng xu hướng phát triển chung của nền giáo dục trong những năm gần đây. Các trường mầm non quốc tế. Luôn là tâm điểm nhận được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ. Nhằm tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng. Cho con em mình trong những năm tháng đầu đời. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó. Trường mầm non chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Tam Kỳ ra đời. Là nơi cho các bậc phụ huynh có điều kiện nhất định quan tâm. Đầu tư cho thế hệ trẻ. Công trình dự kiến thi công vào Giai đoạn 2. Quý IV/2021 và Quý I-II/2022 của Dự án.

Trường mầm non quốc tế Hera nằm trong chuỗi tiện ích mà Vietgroup Capital. Hiện đang tiến hành đầu tư tại các Dự án Đô thị cao cấp. Nhằm kiến tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ trẻ. Tiện ích này sẽ sớm có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Với chất lượng đồng nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

An tâm nuôi dạy con trẻ trong môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Tam Kỳ

Điểm nhấn của trường mầm non Hera. Chính là môi trường giáo dục mang tính quốc tế. Chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ ở cả 2 khía cạnh. “Tâm” và “trí” – ươm mầm cho các thế hệ tương lai của đất nước. Ngay từ khi còn nhỏ.

Với triết lý giáo dục hiện đại “lấy con trẻ làm trung tâm”. Bên cạnh việc thiết kế chương trình giảng dạy quốc tế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Thì nơi đây còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng cá nhân cho bé. Đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ. Điều này rất có lợi cho việc bộc lộ tài năng. Cũng như phù hợp với định hướng du học sau này. Của con bạn trong môi trường quốc tế.

Một lợi thế khác khi cho con theo học tại trường mầm non quốc tế Hera. Chính là cơ sở vật chất trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Để các bé thỏa sức học tập, vui chơi khám phá và khơi dậy niềm đam mê cho trẻ. Đến với các lớp học mầm non chuẩn quốc tế. Con bạn sẽ luôn được giáo viên chú ý và hỗ trợ kịp thời. Điều này giúp các bậc cha mẹ cảm thấy an tâm hơn. Khi cho con em của mình đến trường.

Hình ảnh Tam Ky Central City

Vietgroup định hướng mỗi cư dân nhí tại Tam Ky Central đều là những đứa trẻ hạnh phúc

Với phương châm “Cho mỗi ngày đến trường của con đều là ngày hạnh phúc” . Mỗi tiết học đều diễn ra rất sôi nổi, sinh động . Cùng những trải nghiệm thực tế. Chắc chắn sẽ khiến trẻ cảm thấy tràn đầy hứng khởi và vui vẻ khi đến lớp.

Ngoài việc học văn hóa cơ bản. Thì các bé còn được dạy về những kỹ năng sống. Đây là điều không thể có được khi cho con theo học tại các cơ sở giáo dục công lập. Đến với trường mầm non quốc tế Hera. Trẻ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy “học mà chơi – chơi mà học” . Kích thích sự hứng thú và khơi dậy niềm đam mê bên trong mỗi bé. Bé sẽ không bị gò bó trong khuôn khổ. Của những giờ học văn hóa trên lớp mà còn được tự do trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp bé cảm nhận được niềm vui và sự hứng khởi mỗi khi đến tường.

Trường mầm non quốc tế Hera chính là món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ dành cho con cái của mình, giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện và có những hành trang vững chắc cho tương lai sau này.

Hình ảnh Tam Ky Central City