BẠN SẼ YÊU THÍCH SỰ NHỘN NHỊP CỦ PHỐ ĐI BỘ TẠI TAM KY CENTRAL CITY

Với kỳ vọng tạo nên không gian công cộng lành mạnh. Là nơi giao lưu văn hóa. Văn nghệ của cư dân Tam Ky Central City cũng như nơi tham quan. Tìm hiểu văn hóa của khách du lịch khi đến với thành phố Tam Kỳ. Vietgroup Capital đã thiết kế và xây dựng tuyến phố đi bộ. Đây sẽ là điểm nhấn của khu dân cư, đưa du lịch. Dịch vụ trở thành ngành kinh tế “mũi nhọn” của thành phố.


Tâm điểm thương mại, giải trí của thành phố Tam Kỳ

Những tuyến phố đi bộ đông đúc. Nhộn nhịp bất kể ngày hay đêm đã trở thành “đặc sản”. Nếu TP.HCM nổi tiếng với phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thì tại Thành phố Tam Kỳ Vietgroup định hướng xây dựng phố đi bộ tại Tam Ky Central City. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến tham quan, giải trí, mua sắm. Khám phá ẩm thực lý tưởng của cộng đồng cư dân và khách tham quan.

Không gian quảng bá văn hóa của cư dân Tam Kỳ

Tuyến phố đi bộ sẽ xây dựng không gian đi bộ. Từ đó AZLAND vừa hình thành nếp sống lành mạnh. Vừa phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa, quảng bá những hình ảnh. Nét đặc trưng của cư dân Tam Kỳ. 

Không chỉ là chốn an cư lí tưởng tại tâm điểm Thành phố Tam Kỳ. Dự án còn hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai cho các Nhà đầu tư. Và đặc biệt hơn khi tuyến phố đi bộ được hình thành. Đây sẽ là điểm nhấn của Tam Ky Central City, hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo. Hấp dẫn và nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu.

Công viên chủ đề ẩm thực, âm nhạc đầy màu sắc

Vietgroup phát triển tuyến phố ẩm thực trên phố đi bộ tại Tam Ky Central City theo mô hình “công viên chủ đề ẩm thực”. Nơi đây sẽ hội tụ đủ các món ăn từ bình dân đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như du khách đến với Tam Ky Central City.

Những món ăn, thức uống mang đậm dấu ấn Quảng Nam sẽ được thể hiện dưới những nét tài hoa tinh tế của người dân xứ Quảng. Ngoài ra khu phố ẩm thực sẽ xây dựng những chuỗi cửa hàng cà phê, trà sữa nổi tiếng thế giới và những quán cà phê truyền thống.

Về đêm, con phố ẩm thực sẽ thêm nhộn nhịp khi khách ngồi thưởng thức ẩm thực ngoài trời, nghe nhạc, và thưởng thức các show diễn thực cảnh bên quảng trường Agora.