12 ý tưởng thiết kế cho phòng tắm hiện đại bao gồm màu sắc hoặc kết cấu

Phòng tắm là một nơi nhất định phải có trong bất kỳ nội thất ngôi nhà nào. Nơi bạn có thể phá vỡ các quy tắc. Và vui chơi với màu sắc, kết cấu và vật liệu.

Dưới đây là 14 ý tưởng thiết kế khác nhau cho phòng tắm

Phòng trang điểm trong một ngôi nhà nhỏ được thiết kế bởi Falken Reynolds Interiors và Randy Bens Architect, bao gồm một bồn rửa có bệ và vòi nước, một gờ đá Basalt và gạch Mutina trên tường.
1. Phòng tắm trong một ngôi nhà nhỏ  bao gồm một bồn rửa có bệ và vòi nước. Một gờ đá Basalt và gạch Mutina trên tường. 
Trong phòng trang điểm của một ngôi nhà được tu sửa lại bởi The Ranch Mine, gạch hình học trang trí phủ trên tường, trong khi bàn trang điểm đơn giản với các điểm nhấn bằng crôm tạo thêm nét quyến rũ.
2. Trong phòng tắm của một ngôi nhà được tu sửa lại gạch hình học trang trí bao phủ tường, trong khi lavabo rửa tay đơn giản với các điểm nhấn bằng crôm tạo thêm nét quyến rũ. 
Phòng trang điểm nhỏ do JMJ Studios thiết kế, có tường lát gạch trang trí và bàn trang điểm treo tường.
3. Một phòng tắm nhỏ do có tường lát gạch trang trí và gương trang điểm gắn tường.
Phòng trang điểm trưng bày gạch Salvatori Romboo với kết cấu giống như tre, trong khi bàn trang điểm nổi được đặt trên cùng với bồn rửa hình tròn màu trắng từ KOHLER và các điểm nhấn bằng đồng từ Newport Brass.
4. Kiến trúc sư đã hoàn thành việc cải tạo nội thất của một ngôi nhà và bao gồm một phòng tắm trưng bày gạch Salvatori Romboo với kết cấu giống như tre, trong khi bàn trang điểm nổi được đặt trên cùng với bồn rửa hình tròn màu trắng từ KOHLER và các điểm nhấn bằng đồng.
Một phòng tắm nhỏ với điểm nhấn là gạch và gỗ họa tiết.
5. Kiến trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà  bao gồm một phòng tắm nhỏ. Với điểm nhấn là gạch và gỗ có họa tiết. 
Phòng tắm tối giản này bao gồm gạch trắng và xám nhạt lát tường phía sau, trong khi một đèn mặt dây trắng và đen treo phía trên nhà vệ sinh.
6. Trong một ngôi nhà phố, phòng tắm tối giản bao gồm gạch trắng và xám nhạt lót tường phía sau. Trong khi một chiếc đèn mặt dây trắng và đen treo phía trên nhà vệ sinh.
Phòng trang điểm hiện đại bao gồm gạch màu đen với vữa trắng
7. Công ty kiến ​​trúc thiết kế một ngôi nhà hiện đại với phòng tắm. Nơi những viên gạch màu đen với vữa trắng phủ trên tường và sàn nhà. 
Phòng trang điểm với gạch đen mờ khổ lớn lót tường phía sau nhà vệ sinh, bàn trang điểm bằng gỗ với bồn rửa chén màu xám và phần cứng bằng đồng.
8. Đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại, bao gồm một phòng phòng tắm với gạch đen mờ khổ lớn. Dọc bức tường phía sau nhà vệ sinh.
Phòng trang điểm đầy màu sắc có giấy dán tường ombre và mặt nạ bò của nghệ sĩ Na Uy Arne Lindaas.
9. Trong một ngôi nhà hiện đại. Thiết kế , có một phòng trang điểm với giấy dán tường ombre và mặt nạ bò của nghệ sĩ Na Uy Arne Lindaas. 
Phòng trang điểm nhỏ với tường nhấn bằng gỗ và giếng trời.
10. Công ty kiến trúc đã hoàn thành một ngôi nhà mới trên đảo Guernsey. Bao gồm một phòng tắm nhỏ với bức tường nổi bật bằng gỗ và giếng trời
Phòng trang điểm có một vài điểm nhấn bằng đồng và một chiếc gương cao để làm bừng sáng không gian nhỏ.
11. Kiến trúc sư đã hoàn thành một ngôi nhà. Với một căn phòng tắm có một vài điểm nhấn bằng đồng và một chiếc gương cao để làm bừng sáng không gian nhỏ.
Một phòng trang điểm nhỏ với một máng đá granit được cải tạo lại làm bồn rửa và một tấm gương có đèn nền.