13 Ý TƯỞNG GIÚP PHÒNG TẮM NAM TÍNH HƠN

Mặc dù nam giới thường không dành nhiều thời gian như phụ nữ trong phòng tắm. Nhưng điều đó không có nghĩa là phòng tắm cũng không được đáp ứng nhu cầu thiết kế của họ. Thêm một vài nét nam tính vào phòng tắm. Là một cách dễ dàng để làm cho không gian trở nên dễ chịu hơn. Đối với những người có nhu cầu sử dụng nó!

Dưới đây là một vài ý tưởng để tạo ra một căn phòng. Khiến nam giới muốn dành nhiều thời gian trong đó như các bạn nữ của họ.

1. Bất cứ thứ gì công nghiệp sẽ là một cách tốt để làm cho phòng tắm nam tính hơn. Ở đây, một bồn rửa màu đen, tường và sàn bê tông. Và đồ đạc bằng đồng thau kết hợp với nhau. Để tạo ra một phòng tắm nam tính và công nghiệp.
13 Ý Tưởng Tạo Phòng Tắm Nam Tính Và Nam Tính Hơn // Bất cứ thứ gì công nghiệp là một cách chắc chắn để làm cho phòng tắm nam tính hơn.  Ở đây, bồn rửa màu đen, tường và sàn bê tông, đồng thau kết hợp với nhau để tạo ra một phòng tắm nam tính và công nghiệp.
2. Một cánh cửa bằng gỗ tái chế với các kệ phù hợp gắn liền với bồn rửa màu trắng, tạo cho phòng tắm này một cảm giác đương đại mộc mạc.
13 Ý tưởng Tạo Phòng tắm Nam tính, Nam tính hơn // Một cánh cửa gỗ thu lại với các kệ phù hợp gắn liền với bồn rửa màu trắng, biến phòng tắm này trở nên hoàn hảo giữa vẻ mộc mạc và hiện đại nam tính.
3. Một bức tường nổi bật màu xanh đậm và các chi tiết bằng gỗ và kim loại sẫm màu tạo thêm cảm giác nam tính và ngoài trời cho căn phòng này mà không làm cho nó cảm thấy tối tăm hoặc không hấp dẫn.
13 Ý Tưởng Tạo Phòng Tắm Nam Tính, Nam Tính Hơn // Một bức tường nổi bật màu xanh lam đậm cùng các chi tiết bằng gỗ và kim loại sẫm màu tạo thêm cảm giác nam tính và ngoài trời cho phòng tắm này mà không làm cho nó có cảm giác tối tăm hoặc kém hấp dẫn.
4. Một tấm thảm bằng gỗ, thay vì một tấm lông mịn, sẽ tạo thêm nét nam tính cho phòng tắm.
13 Ý Tưởng Tạo Phòng Tắm Nam Tính, Nam Tính Hơn // Một tấm thảm tắm bằng gỗ, thay vì ấm cúng, mềm mại, sẽ tạo thêm nét nam tính cho phòng tắm.
5. Giữ cho tất cả các sản phẩm vòi hoa sen được ngăn nắp theo phong cách với một hộp đựng vòi hoa sen bằng gỗ.
13 Ý Tưởng Để Tạo Phòng Tắm Nam Tính, Nam Tính Hơn // Giữ cho tất cả các sản phẩm vòi hoa sen được ngăn nắp theo phong cách với một chiếc vòi hoa sen giống như một chiếc ván trượt.